HCM Nguy hiểm khó lường từ căn bệnh sùi mào gà

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi giangly1990, 18/5/16.

 1. giangly1990

  giangly1990 Member

  Hiện nay, sùi mào gà đang gia tăng một cách báo động về mức độ lây nhiễm cũng như những tác hại ngày càng trở nên nguy hiểm mà rất khó kiểm soát. Vậy do đâu mà tình trạng này lại xảy ra? Và mức độ nguy hiểm của bệnh sùi mào gà ra sao? Hãy tìm hiểu những thông tin cơ bản về bệnh sùi mào gà, để có cái nhìn đầy đủ về bệnh sùi mào gà.

  [​IMG]

  Những tổn thương của sùi mào gà có thể tồn tại và xuất hiện tại nhiều vị trí khác nhau như: cơ quan sinh dục, miệng, vòm họng, hậu môn, trực tràng, mắt hay tay chân… Thực chất, tất cả những tổn thương của sùi mào gà khi xuất hiện đều rất nguy hiểm và đều có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng. Trong đó, những tác hại điển hình của sùi mào gà mà người bệnh có thể phải đối diện chính là:

  Tha khảo : bệnh sùi mào có nguy hiểm không ?

  · Những tổn thương của sùi mào gà có thể phát triển và lan rộng dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, bội nhiễm, thậm chí là sang chấn.

  · Bệnh nhân bị sùi mào gà tường tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều bệnh lý nguy hiểmkhác hình thành và phát triển, nhất là những căn bệnh xã hội nguy hiểm khác như giang mai, HIV/AIDS, lậu, mụn rộp sinh dục…

  · Ảnh hưởng xấu và gây ra những cú sốc về tinh thần người bệnh, nhất là thường khiến người bệnh cảm thấy xấu hổ, tự ti và mặc cảm.

  · Nguy cơ lây nhiễm và bùng phát trong cộng đồng, tác động xấu đến sự phát triển chung và gây nên nhiều hệ lụy cho xã hội.

  · Có khả năng biến chứng thành ung thư: ung thư vòm họng, ung thư hậu môn, ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật… Những vấn đề này có ảnh hưởng rất lớn đến chức năng sinh sản ở cả nam và nữ, nghiêm trọng còn có thể dẫn đến tử vong.

  Điều trị sùi mào gà như thế nào cho hiệu quả ?

  Sùi mào gà là một trong những bệnh lý nguy hiểm, có tác động và ảnh hưởng đến toàn xã hội. Đặc biệt, căn bệnh này đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của đối tượng mang bệnh. Chính vì vậy, người bệnh cần nhanh chóng giải quyết tình trạng bệnh ngay khi phát hiện các triệu chứng của sùi mào gà một cách hiệu quả. Để đem lại hiệu quả cao trong quá trình chữa sùi mào gà , người bệnh cần lưu ý những vấn đề sau:

  Xem thêm : biểu hiện của sùi mào gà

  · Điều trị bệnh trong thời gian sớm nhất có thể.

  · Tuân thủ theo các chỉ định của người chịu trách điều trị.

  · Tăng cường rèn luyện sức khỏe và nâng cao hệ miễn dịch bằng chế độ ăn uống phù hợp, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

  · Thuyết phục bạn tình cùng xét nghiệm và điều trị.

  Kết hợp điều trị những bệnh lý liên quan và xử lý các bệnh nhiễm trùng khác.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...