Toàn Quốc Nguyên cớ gây ra viêm niệu đạo

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi phonglan2211, 6/6/16.

 1. phonglan2211

  phonglan2211 New Member

  Niệu đạo là một phòng ban của đường tiểu, một ống dài nối từ bàng quang ra lỗ sáo (lỗ tiểu) đi ra ngoại trừ. ngoại trừ khả năng dẫn nước tiểu ra bên cạnh, niệu đạo còn đóng vai trò dẫn tinh dịch từ túi tinh ra bên cạnh lúc có trường hợp xuất tinh. lúc niệu đạo viêm sẽ áp đặt tới bài xuất nước tiểu, tinh khí và thường để lại những biến chứng bất lợi đến người bệnh.

  >>Xem thêm : Tại sao lại phẫu thuật cắt bao quy đầu

  Căn nguyên gây ra viêm niệu đạo:
  - sử dụng 1 số mẫu xà phòng không hợp lý hoặc do tương tác của chất diệt tinh trùng có ở bao cao su ảnh hưởng trường hợp kích ứng, dị ứng làm đau, ngứa, khó chịu.
  - Do liên quan cơ học như nong niệu đạo, đặt ống thông tiểu sau phẫu thuật đường tiểu, thăm dò bàng quang hoặc sau tán sỏi…
  - Do ảnh hưởng của vi khuẩn, vi nấm, trong đấy vi khuẩn chiếm tỉ lệ cao hơn cả. 1 số vi khuẩn như E.coli, tụ cầu da, tụ cầu hoại sinh có khả năng có ở phòng ban ngoại trừ của đường sinh dục nam giới như do hẹp bao quy đầu, vệ sinh thiếu rãnh quy đầu, từ ấy vi khuẩn đi vào niệu đạo dẫn đến viêm.


  [​IMG]
  Đối với đàn ông đã có quan hệ dục tình hoặc người yêu (bạn gái) đang mắc bệnh bị bệnh lý do vi khuẩn lậu hoặc do vi khuẩn khác như Chlamydia hoặc Mycoplasma thì vô cùng dễ mắc hội chứng lậu. Trong căn bệnh lậu cơ bản có 2 loại: cấp tính cũng như kinh niên. Hội chứng lậu cấp tính thường xảy ra sau 3 – 5 ngày sau khi quan hệ tình dục tới người có mầm bệnh lý lậu hoặc Chlamydia hoặc Mycoplasma. triệu chứng nhanh chóng nhất là đau, ngứa ở lỗ sáo, có cảm giác nóng rát, bỏng lúc đi tiểu; niêm mạc ở lỗ sáo sưng, tấy đỏ; song song niêm mạc niệu đạo xuất tiết dịch nhầy, mủ có màu vàng xanh (đôi lúc có máu kèm theo). Hội chứng lậu mạn tính cơ bản hay đau bụng dưới hoặc nóng rát tầng sinh môn, tiểu rắt, đôi khi thấy nước tiểu đục (mủ) cũng như đặc biệt sáng kịp thời khi mới ngủ dậy thường có chất nhầy như nhựa chuối chảy ra ở lỗ sáo, ra quần lót.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...