Nguyên cớ và bí quyết khắc phục tình trạng Samsung Galaxy A5 2016 bị sóng yếu

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 6/9/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  ví như bạn đang cầm trên tay một mẫu Samsung Galaxy A5 2016 mà nhận thấy máy đang mắc lỗi sóng yếu thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

  1. cỗi nguồn của trạng thái sóng yếu trên Samsung Galaxy A5 (6)

  [​IMG]

  - Do các bạn đang ở tại khu vực phủ sóng kém

  - Điện thoại bị lỗi phần mềm

  - Sim đang sử dụng trên Galaxy A5 (6) bị lỏng

  hai. vì sao nên khắc phục tình trạng Samsung Galaxy A5 (6) sóng yếu?

  - đứt quãng cuộc gọi gây tâm lí khó chịu, ảnh hưởng tới nội dung cuộc chuyện trò

  - chẳng thể thực hiện cuộc gọi gây tác động tới tâm lí, công tác của bạn.

  3. bí quyết khắc phục trạng thái sóng yếu trên Samsung Galaxy A5 (6)

  - cách thức thứ nhất: vận động điện thoại đến một khu vực sở hữu sóng ổn định hơn bởi mang thể bạn đang ở hầm, ở phòng kín… nên sóng điện thoại bị yếu.

  - bí quyết thứ 2: phát động lại máy. đôi khi, việc cài đặt các áp dụng cao hoặc không đáp ứng có thể khiến cho máy mất sóng. màn hình samsung a5 2016 giá bao nhiêu Bạn hãy thử khởi động lại máy xem sóng sở hữu ổn định hơn không.

  - cách thức thứ 3: kiểm tra khe cắm sim. có thể quá trình toá sim ra lắp sim vào diễn ra đa dạng dẫn đến xúc tiếp giữa bề mặt sim và khe cắm bị lỏng, thay màn hình ip6 zin bạn hãy kiểm tra lại nhé!

  - cách thứ 4: Sửa lỗi ngay trên máy. Bạn hãy vào phần “Settings”, bấm chọn mục “Mobile Networks”, sau đấy bấm vào mục “Networks mode”. lúc này, giả dụ bạn đang ở trong vùng sở hữu sóng 4G, bạn hãy chuyển sang chế độ “CDMA/LTE” nhé!

  - phương pháp thứ 5: Chạy lại phần mềm cho máy. nếu như đã thực hiện những cách nêu trên mà loại A5 (6) vẫn mắc lỗi sóng yếu thì bạn hãy chạy lại phần mềm cho nó để đưa máy trở về hiện trạng như lúc vừa xuất xưởng.

  - cách thức thứ 6: Đưa máy đi tu sửa hoặc bảo hành. giá màn hình iphone 6 plus Trong trường hợp hồ hết những cách làm trên đều không giải quyết được lỗi thì cách thức thấp nhất là bạn hãy đưa máy đến những trọng tâm bảo hành hoặc những shop tu tạo điện thoại với uy tín để được tương trợ khắc phục lỗi.

  Trên đây là các bí quyết làm cho thông dụng để giải quyết tình trạng Samsung Galaxy A5 (6) song yếu, hy vọng sẽ bổ ích có Anh chị em. Chúc Anh chị thành công!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...