Nguyên cớ và phương pháp giải quyết 8 lỗi thường gặp trên Galaxy Note 4

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 14/9/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Samsung Galaxy Note 4 - thiết bị hàng đầu mới nhất của doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc được đồ vật bộ vi xử lý thấp nhất, màn hình QHD tuyệt đẹp, khả năng sạc nhanh cộng vô số các tính năng phần mềm nổi danh của Samsung. bên cạnh đó, điều này không sở hữu tức thị Samsung Galaxy Note 4 đã hoạt động hoàn hảo mà ko sở hữu bất cứ vấn đề nào. Dưới đây là 8 vấn đề phổ quát mà bất cứ các bạn Note 4 nào cũng với thể gặp phải. Chúng tôi cũng sẽ đưa ra biện pháp khắc phục cho mỗi vấn đề.
  Hở màn hình

  Hở màn hình Note 4 là 1 chủ đề hơi nóng nhắc từ khi Galaxy Note 4 được phát hành. phổ quát các bạn phàn nàn rằng, giữa màn hình và thân máy xuất hiện các khe hở. mặc dầu vậy, điều này ko phải tác động đến hiệu suất cũng như hoạt động của máy.

  [​IMG]

  biện pháp

  Samsung cho rằng “khoảng trống đó là nhân tố nhu yếu trong cung ứng để hạn chế một số sự rung chuyển nhỏ giữa những linh kiện sở hữu thể xảy ra”
  Khoảng bí quyết này hầu như thường đáng nói, thay màn hình samsung note 4 chính hãng vấn để chỉ thật đáng quan ngại giả dụ khoảng phương pháp mở rộng hơn. Và thật ko may, biện pháp duy nhất để giải quyết vấn đề này ấy là thay thế ốp lưng.

  Lỗi kết nối Wi-Fi

  phổ biến quý khách Galaxy Note 4 cũng đã Con số về việc gặp trắc trở lúc kết nối Wi-Fi.

  biện pháp

  Tắt kết nối wifi của Galaxy Note 4 và tắt router ít ra 10 giây, sau đó bật chúng lại và thử kết nối.
  Vào Cài đặt > Tiết kiệm pin và đảm bảo rằng tùy chọn này đã được tắt.
  dùng Wi-Fi Analyzer để kiểm tra xem liệu với quá nhiều trang bị đang dùng chung router không, giả dụ đây là vấn đề thì có lẽ bạn nên thử sang một mạng wifi khác.
  Bỏ qua kết nối Wi-Fi bằng phương pháp vào Cài đặt > Wi-Fi và nhấn giữ vào một mạng kết nối, chọn Forget Network. Sau ấy nhập lại thông báo và thử kết nối lại.
  Đảm bảo rằng bạn đã cập nhật firmware cho router.
  Đảm bảo rằng các ứng dụng và phần mềm trên Galaxy Note 4 đã được cập nhật.
  Vào Cài đặt > Wifi> nâng cao để tạo 1 ghi nhớ về liên hệ MAC trên Note 4 sau đấy thêm nó vào bộ lọc MAC của router.

  Galaxy Note 4 bị "đơ"

  một số quý khách cũng kêu ca về việc máy của họ đôi khi bị đơ khi truy cập màn hình chủ hoặc lúc gõ vào bàn phím. thay màn hình iphone 6 sai gon Galaxy Note 4 cũng mang thể gặp trục sái lúc được "đánh thức" hoặc điều hướng chung.

  biện pháp

  Vào Cài đặt > trang bị và nhấn vào Build number 7 lần. Quay trở lại Cài đặt và chọn Cài đặt cho người lớn mạnh. Điều chỉnh ransition animation scale, Window animation scale và Animator duration scale trong khoảng 1 xuống 0.5 hoặc phải chăng hơn.
  Mở S Voice sau ấy tiêu dùng các phím để chọn Open via Home Key và tắt nó đi.
  tiêu dùng laucher khác thay cho TouchWiz giả dụ bạn nghĩ rằng giao diện khách hàng của Samsung với thể là nguồn cội gây ra vấn đề này. Bạn sở hữu thể thử mua một laucher khác cho Note 4.
  Đảm bảo rằng thiết bị của bạn đã nhận được những cập nhật mới nhất bằng bí quyết vào Cài đặt > trang bị > Cập nhật phần mềm > Chọn cập nhật.

  Nhanh hết pin

  một số người dùng cho biết rằng pin trên Galaxy Note 4 ko được như nhà cung cấp đã lăng xê, dù rằng dung lượng pin cũng hơi to.

  biện pháp

  Vào Cài đặt và chọn chế độ Tiết kiệm pin.
  Tắt bất cứ áp dụng hay tính năng nào ko tiêu dùng tới, chẳng hạn như Wifi hay GPS.
  Giảm độ sáng màn hình và giảm âm lượng
  Tắt chế độ Rung. Chế độ rung sở hữu thể khiến cho máy nhanh hao pin hơn là chế độ Chuông báo.
  kiểm tra xem điện thoại đã được cập nhật chưa bằng phương pháp vào Cài đặt > thiết bị > Cập nhật hệ thống > kiểm tra
  phát động lại Galaxy Note 4
  Vào Cài đặt > Pin và tìm xem vận dụng nào đang dùng phổ biến pin nhất. giả dụ bạn xác định được vận dụng gây ra vấn đề nhanh hết pin trên Note 4 thì hãy vô hiệu hóa nó.
  Khôi phục lại mặc định ban sơ của dịch vụ và cài đặt lại áp dụng.

  Điểm chết trên màn hình

  1 số quý khách cũng cho biết rằng họ khởi đầu nhận thấy 1 số điểm chết trên màn hình của Note 4 sau một thời kì tiêu dùng.

  biện pháp

  tiêu dùng ứng dụng Dead Pixel Detect để chẩn đoán vấn đề và thử tu tạo xem sao.
  ví như phương pháp trên ko hữu hiệu thì bạn nên có điện thoại của bạn tới cửa hàng và bắt buộc tôn tạo hay đổi trang bị khác.

  chẳng thể kết nối Bluetooth

  phổ quát người mua Galaxy Note 4 đã gặp phải sự cố khi kết nối giữa hệ thống xe khá và phụ kiện Bluetooth. sửa màn hình iphone 6 plus thỉnh thoảng điện thoại chỉ cung cấp một số tính năng rất hạn chế hoặc "từ chối" ghép đôi với những vật dụng khác.

  giải pháp

  kiểm tra hướng dẫn dùng của thiết bị và ô tô và phát động lại kết nối.
  Đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất cứ phần quan yếu nào trong quá trình kết nối.
  Vào Cài đặt > Bluetooth để kiểm ra xem có thiết lập nào bị thay đổi không.
  Vào Cài đặt > Bluetooth để xóa các vật dụng đã ghép đôi trước đây và thử ghép đôi lại.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...