Hà Nội nguyên do gây căn bệnh lậu

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi bevoll, 26/7/16.

 1. bevoll

  bevoll Member

  bây giờ có vô cùng lí do tạo ra bị bệnh lậu nhưng phổ biến nhất phải kể tới yếu tố sinh hoạt tình dục không sử dụng biện pháp an toàn với bạn tình đang nhiễm bệnh .
  Tìm hiểu thêm: nguyen nhan gay ra benh giang mai với nguyen nhan cua benh sui mao ga

  do sinh hoạt tình dục không chung thủy

  Tình dục không an toàn , không áp dụng những phác đồ bảo vệ là đường đa số mang truyền căn bệnh lậu. Đối tượng dễ lây bị chứng bệnh nhất là vài cô gái hành nghề mại dâm, nam thường xuyên đi mua vui quan hệ với một vài đối tượng gái mại dâm, một số phái nữ thích xu phương thức tình một đêm, có nhiều bạn tình cùng một lúc…

  Quan hệ bởi đường tình dục bằng tất cả mọi hình thức như quan hệ trực tiếp bởi vì âm đạo , quan hệ bởi hậu môn, quan hệ bởi đường miệng…đều là nguyên nhân dẫn tới chứng bệnh lậu
  [​IMG]

  bị lây từ mẹ sang con

  phái nữ đang bị thai nếu mắc mắc bệnh lậu hay đã bị bệnh trước đó mà không biết có nguy cơ cao mang bệnh lý sang cho thai nhi

  Có 3 đường chính khiến em bé nhiễm bệnh lậu bẩm sinh là:

  vì em bé bị mang trùng nước ối ngay từ khi còn tại trong bào thai thông qua khuẩn lậu xuất hiện tại mọi nơi trong máu, niêm mạc, dịch nhầy, nước ối của phái đẹp .

  thông qua người mẹ đang mang nhiễm bệnh lý sinh con bởi vì phương pháp sinh thường thông qua bộ phận nhạy cảm

  bởi em bé bú phải nguồn sữa mẹ có căn bệnh và tiếp xúc trực tiếp với mẹ trong thời kỳ dài.

  Tiếp xúc với vết thương hở của người nhiễm bệnh lý

  Tiếp xúc với vết thương hở, máu, dịch nhầy của người bị bệnh cũng là một trong các nguyên nhân tạo ra căn bệnh lậu nhiều người gặp cần .

  vi khuẩn lậu có khả năng xâm nhập , lây lây lan từ người này sang người bất bình thường vì sự tiếp xúc giữa một số nốt thương hở với nhau, hoặc vô tình dính vào dịch nhầy, máu, mủ của người bị bệnh , vì dó, mọi người phải đặc biệt lưu tâm .

  dùng chung đồ đạc áp dụng cá nhân với người lây căn bệnh .

  Tỷ lệ lây căn bệnh lậu do yếu tố này rất thấp, tuy nhiên không nên là không có. Việc áp dụng chung đồ sử dụng cá nhân như quần lót, bàn chải đánh rặng…cũng có khả năng làm cho phái đẹp mang mắc bệnh .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...