Nguyên do và cách giải quyết lỗi tự động tắt nguồn trên iPhone 5

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 10/10/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Cho dù bạn đang dùng một mẫu iPhone 5 hoặc iPhone 6, iPad Air hay iPad mini, nếu thiết bị của bạn đột ngột tắt nguồn một cách bỗng nhiên ngay cả khi pin chưa hết, bạn đều với thể vận dụng một phương pháp khắc phục giống nhau trước lúc liên hệ Apple. Vậy cách giải quyết này là gì? Hãy cùng tham khảo giải quyết lỗi iPhone 6, 6Plus, 5s, iPad, iOS tự động tắt nguồn ngay dưới đây bạn nhé.

  dù rằng pin iPhone 5 của bạn vẫn đầy nhưng mà vẫn thường xuyên bị tắt đột ngột. Tùy sở hữu tùng máy sẽ sở hữu các cội nguồn khác nhau, thay màn hình iphone 5 uy tín có thể nó do lỗi can hệ đến phần mềm máy hoặc cũng sở hữu thể do pin chúng ta đang gặp vấn đề. Lỗi tắt nguồn đột ngột trên iPhone 5 làm cho chúng ta rất bực mình, mang thể mất đi 1 cuộc gọi quan yếu hay phải bật nguồn máy đa dạng lần...Chỉ mang 3 bước thực hành sau đây, taimienphi sẽ giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng này.

  Bước 1: Reboot điện thoại

  [​IMG]

  cách này được dành đầu tiên bậc nhất lúc thấy điện thoain của mình gặp phải 1 vấn đề nào ấy. Việc Reboot lại iPhone 5 cũng rất dơn giản, bạn chỉ cần bấm giữ đồng thời nút Home + nút phát động, rồi đợi cho màn hình xuất hiện tượng trưng của Apple. Sau đó bạn chờ điện thoại phát động lại.

  với iPhone 6, lỗi iPhone 6 tự khởi động lại đột ngột là một trong những điều hết sức đa dạng. cùng sở hữu đó, thay mặt kính samsung a8 uy tín ví như không may máy tự động tắt nguồn, bạn hãy thực hành Reset máy. Việc reset máy là thao tác thuần tuý, thuận lợi nhưng lại mang đến hiệu quả tương đối cao.

  cho nên, bạn nên thử reset máy mỗi lúc máy của mình gặp phải trục sái, trong ấy có lỗi tự động tắt nguồn. Việc bạn cần làm là bấm và giữ cả hai nút Home và nút Sleep/Wake. tới lúc logo Apple xuất hiện và màn hình tắt đen, bạn hãy buông tay ra.

  Bước 2: Sạc pin cho iPhone 5

  Bước này dành cho máy iPhone 5 tắt nguồn đột ngột nhưng ko tự khởi động lại. Vấn đề về pin của iPhone 5 không hề ít người gặp phải, họ phàn nàn rằng iPhone 5 của họ chỉ cần cắm sạc và điện thoại sẽ khởi động lại như chơi mang chuyện gì xảy ra. như vậy ví như chúng ta đã thục hiện bước một rồi nhưng máy vẫn không phát động lại được hãy thử theo cách thức sau:

  - Sau lúc bạn cắm sạc và iPhone khởi chạy như bình thường thì điều này đồng nghĩa sở hữu việc pin của điện thoại bị lỗi và cần được thay thế. Bạn mang thể mang iPhone 5 ra hệ thống các shop bảo hành nếu như còn thời kì ảo hành hoặc tự mình thay thế pin cho thiết bị của mình.

  - giả dụ pin iPhone hoặc iPad của bạn sụt giảm nhanh chóng, một lúc bạn cắm sạc, giai đoạn sạc pin sẽ diễn ra ngay tức khắc. không những thế, giả dụ máy ko nhận sạc pin, rất có thể pin của bạn đã gặp phải vấn đề.

  Bước 3: Khôi phục dữ liệu/Restore máy

  hai bước đã hướng dẫn ở trên bạn đã ứng dụng nhưng đều không được, giá ép mặt kính samsung note 5 bạn hãy tiêu dùng bước 3 là khôi phục dữ liệu cho iPhone. Bạn sở hữu thể khôi phục dữ liệu của điện thoại thông qua iTunes theo các bước sau:

  - Kết nối iPhone 5 mang máy tính và đã được cài đặt sẵn iTunes.
  - Bạn chọn đồ vật tượng trưng hình iPhone 5 trên goc phải màn hình
  - Tại cửa sổ Summary, bạn chọn Restore iPhone.
  - Tiếp theo bạn chọn Confirm.
  - Máy tính sẽ khởi đầu thời kỳ khôi phục. Bạn đợi thời kỳ khôi phục hoàn tất và không được tắt iPhone của mình khi mà chờ đợi.

  Trên đây là hướng dẫn khắc phục lỗi iPhone 6, 6Plus, 5s, iPad, iOS tự động tắt nguồn đơn giản và tiện dụng. không những thế, nếu như vẫn chẳng thể sữa chữa, tốt nhất bạn hãy sở hữu máy tới cửa hàng uy tín để nhận được sự kiểm tra rẻ nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...