Nguyên do và phương pháp giải quyết iphone 6 liệt nút nguồn

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 15/10/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  [​IMG]

  Trong số những phím cứng trên smartphone thì nút nguồn là phím cứng được tiêu dùng phổ biến nhất nên không khó hiểu lúc nút này thường với tỉ lệ hư hỏng hơi cao. Nút nguồn bị hỏng sẽ làm cho việc dùng iPhone 6 trở nên cạnh tranh trong việc tắt mở nguồn, đặc trưng là trường hợp mở nguồn không lên. Hiện tượng này sẽ khiến iPhone nhanh hao pin bởi màn hình không thể tắt theo ý muốn.

  những xuất xứ phổ biến của trạng thái này thường là do dùng lâu ngày nên tiếp xúc nút Power trên iPhone bị ô xy hóa, thay màn hình iphone 6, 6 plus uy tín hoặc do điện thoại bị va đập, vào nước dẫn tới dây cáp dấu hiệu gặp lỗi, kéo theo nút nguồn bị lờn, phải ấn thật mạnh mới có tác dụng hay thậm chí bấm không được.

  lúc mẫu iphone 6 của bạn gặp phải lỗi này, hãy giải quyết chúng theo trình tự sau:

  Rất với thể do bạn để dòng iPhone 6 trong môi trường bụi, sử dụng lâu ngày chưa vệ sinh dẫn tới bụi bẩn bám vào nút nguồn làm nút nguồn mất đi độ nhạy. Hãy dùng tăm bông tẩm cồn để vệ sinh lại nút nguồn cho chiếc iphone của mình.
  nếu như chẳng phải lỗi xuất hiện do nút nguồn bị kẹt, hãy thử khắc phục lỗi phần mềm bằng phương pháp Restore lại máy.
  ví như cả hai cách trên vẫn ko khắc phục được tình trạng iphone 6 liệt nút nguồn thì bạn cần phải túa máy và thay thế nút ngồn mới. Việc thay thế dây nút nguồn chính hãng mới cũng hơi đơn giản, bạn chỉ cần theo dõi và làm theo chỉ dẫn trong clip bên dưới.
  Trường hợp bạn đã thực hành theo lớp lang trên mà vẫn không thể giải quyết được lỗi liệt nút nguồn cho dòng iphone của mình.Thì rất sở hữu thể dòng iPhone 6 của bạn đã bị va đập hoặc bị vào nước, khiến mainboard bị lỗi, dẫn tới nút nguồn chẳng thể dùng được. Gặp phải tình trạng này, tốt nhất bạn nên đem đến trọng tâm chuyên sửa iPhone để được các công nghệ viên chuyên nghiệp giúp bạn khắc phục lỗi liệt nút nguồn trên một cách hiệu quả nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...