Toàn Quốc Nguyên do vì sao máy điều hòa bị đóng băng.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kmkmkmkm, 11/7/16.

 1. kmkmkmkm

  kmkmkmkm New Member

  Trong lúc sử dụng máy lạnh chắc chắn bạn đã ít gặp những hư hỏng và bạn có rất nhiều thắc mắc về hư đó, bạn còn muốn tự làm khắc phục lỗi để giảm giá thành. Gần đâycông ty sửa máy điều hòa bên tôi nhận được khá nhiều thắc mắc của khách hàng là tại sao máy điều hòa bị tạo tuyết. Để biết được câu trả lời đồng thời tìm ra nguyên cớ và cách sữa chữa thì bạn có thể đọc qua bài về sửa máy lạnh quận 9 của chúng tôi.
  [​IMG].
  nguyên cớmáy lạnh bị đông băng
  Thiếu gas
  Khi hơi gas yếu thổi ra khiến quạt không sử dụng tốt và khí gas chỉ được thổi nhè nhẹ ra phần ngoài đồng thời không làm mát đồng thời khiến khí lạnh tập trung gần điều hòa và làm tạo băng.
  dùng quạt thay đổi máy điều hòa
  Tránh việc sử dụng máy điều hòa không khí rất nhiều. Bạn nên tắt điều hòa không khí khoảng nhiệt độ đủ mát. cách khác, bạn dùng quạt hoặc nhận gió tự nhiên. lúc đó việc bạn chọn điều hòa không khí với công suất quá cao so với căn phòng cũng là một nguyên nhân khiến máy lạnh bị đông băng. Với những máy lạnh có công suất lớn, bạn nên chọn nhiệt độ sao cho phù hợp, không để nhiệt độ quá thấp vì sẽ gây ra hiện tượng đóng tuyết.
  Nên dùng điều hòa không khí khi nhiệt độ ngoài trời trên 18°
  Bạn chỉ dùng máy điều hòa không khí khi nhiệt độ ngoài trời trên 18 độ C. Hầu hết băng tuyết được tạo nên do bạn mở máy điều hòa không khí ở nhiệt độ thấp khi thời tiết lạnh. Nếu thời tiết thấp hơn 18 độ C, tốt hơn hết bạn nên tắt máy điều hòa không khí và mở cửa sổ để khí từ ngoài có thể di chuyển bên trong căn phòng và làm dịu một cách tự nhiên.
  Chuyển điều hòa không khí sang cơ chế quạt mát
  đổi máy điều hòa thành chế độ quạt mát trong vài giờ đồng hồ. Nếu như máy điều hòa của bạn không có cơ chế quạt thì bạn có thể để nhiệt độ ở mức nhẹ nhất (nhiệt độ cao nhất). Băng tuyết sẽ dần tan biến mất sau một vài giờ đồng hồ. nếu băng bị đóng lại nhiều thì bạn nên tắt máy lạnh|máy điều hòa} và tránh sử dụng một thời gian cho đến khi băng tan hết.
  Chưa được bảo dưỡng định kỳ
  Bảo dưỡng điều hòa không khí là một dịch vụ giúp khắc phục các lỗi hư nhỏ xảy ra sau một thời gian dùng. Bụi tạo nên làm máy hư hỏng và giảm tuổi thọ của điều hòa, và hơi gas thổi ra sẽ bị cản trở lại và tích tụ quá lâu gây nên thành băng.
  Ống đống lắp đặt sai quy trình
  Ống đồng là một đường di chuyển khi lạnh từ phần nóng sang dàn lạnh đồng thời khi bị co thắt hoặc tắc nghẽn máy lạnh sẽ không chuyển được khí lạnh sang đồng thời không làm lạnh. Một chút không khí lạnh đi qua sẽ không tỏa xuống dưới được và chỉ tụ ở gần phần lạnh khiến nhiệt độ giảm mạnh.
  Điều hòa không khí đóng băng tuyết với phần lớn con nít là điều hứng thú như trên truyền hình nhưng bên trong tuyết máy lạnh này lại chứa rất nhiều con vi khuẩn có thể gây các chứng bệnh hô hấp đặc biệt với những người có sức đề kháng yếu như người già và trẻ nhỏ.
  Thường xuyên kiểm tra điều hòa không khí
  bỏ những vật cản trở hơi lạnh từ máy lạnh. Nếu đằng trước máy lạnh có những vật dụng gây cản trở sự lưu thông khí thì băng tuyết sẽ rất dễ tạo thành. Vì thế bạn nên lắp đặt máy lạnh ở chỗ thông thoáng, không có vật cản đằng trước.
  Cách sửa máy lạnh khi bị đông tuyết
  Bảo dưỡng máy lạnh định kỳ từ 3-6 tháng cả trong mùa dùng và giai đoạn ít dùng.
  Hoạt động của máy điều hòa cần kiểm tra thường xuyên, liên hệ với thợ sửa điều hòa không khí nếu như gặp có vấn đề bất thường.
  Kiểm tra đường ống thoát nước cùng với áp suất gas bên trong điều hòa không khí và sạc gas máy điều hòa bổ xung.
  [​IMG].
  Bạn tham khảo qua bài của chúng tôi về sua may lanh quan binh thanh sửa máy điều hòa bị đóng băng sẽ trở nên đơn giản hơn dưới sự giúp đỡ của thợ sửa trong trung tâm chúng tôi. Hãy liên lạc với chúng tôi qua đường dây 08.37205245 để được sửa chữa an tâm nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...