Toàn Quốc Nguyên lý hoạt động và đại lý bán pa lăng cáp điện chất lượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi LThuy123, 30/8/16.

 1. LThuy123

  LThuy123 Member

  Trong ngành xây dựng và công việc nâng hạ các mặt hàng hóa, Pa lăng cáp điện là một thiết bị không thể thay thế vì rất hiệu quả trong việc nâng hạ các vật nặng đến hàng chục tấn. Để sử dụng hiệu quả các thiết bị máy móc thì cần hiểu rõ nguyên lý hoạt động. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nguyên lý hoạt động của Pa lăng cáp điện để quý khách sử dụng thiết bị hiệu quả nhất.

  Pa lăng cáp điện hoạt động như thế nào?
  [​IMG]
  Pa lăng nhập khẩu từ Bulgaria

  Pa lăng cáp điện là một tời điện có kết cấu nhỏ gọn, các bộ phận như động cơ điện, hộp giảm tốc và tang tời được bố trí thẳng hàng với tang tời ở giữa. Loại máy này thường được treo trên cao để nâng vật, và có thể có cơ cấu di chuyển trên một ray hoặc trên cánh dưới của dầm thép I đặt trên cao.

  Pa lăng cáp điện có thể sử dụng độc lập để kéo vật nặng hoặc dùng làm cơ cấu nâng của cần trục mini, cầu trục.

  Trường hợp treo Pa lăng trên cao và dùng 1 dây cáp để kéo vật thì vật nâng có thể xoay hoặc dao động qua lại do cáp rãi trên bề mặt tang. Để tránh các hiện tượng này, pa lăng điện có hai dây quấn lên tang về hai phía đối xứng nhau qua mặt phẳng giữa tang.

  Hộp giảm tốc và hộp điều khiển của Pa lăng cáp điện được nối với một tay điều khiển tích hợp các nút lên, xuống, di chuyển, ngang dọc, trái phải. Vì vậy người điều khiển chỉ cần đứng dưới đất và điều khiển Pa lăng theo các nút tương ứng.

  Địa chỉ phân phối Pa lăng cáp điện uy tín

  CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ XÂY LẮP THƯƠNG MẠI BKNECK hiện nay là trung tâm phân phối mua bán uy tín được nhiều tổ chức doanh nghiệp tin tưởng. Các sản phẩm Pa lăng của Công ty luôn có chất lượng tốt được nhập khẩu từ Châu Âu. Trong đó Pa lăng nhập khẩu từ Bulgaria là thiết bị uy tín và chất lượng nhất.

  Văn phòng giao dịch của Công ty: Số 9 Khu đô thị mới 4B đường Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

  Số điện thoại: 043 636 9428 Fax: 043 636 9429

  Email: bkneck@cautrucvn.com

  Email: bkneckcraner@cautrucvn.com

  Người liên hệ trực tiếp: Mr. Nguyễn Tất Thuận– Phụ trách kinh doanh

  Số điện thoại trực tiếp: 0904 480 399

  Email: bkneck@cautrucvn.com

  Trên đây là nguyên lý hoạt động của Pa lăng cáp điện và địa điểm phân phối Pa lăng chất lượng. Chúc bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...