Toàn Quốc Nguyên nhân cần tẩy lông bằng Laser

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thangphuxuan, 6/6/16.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member

  Không ít bạn may mắn có được nước da tươi sáng, lông chỉ xuất hiện mỏng, lất phất. Cũng có khá nhiều bạn lại bị tự ti khi diện những chiếc quần short, váy ngắn, áo 2 dây... chỉ vì nhược điểm lông lá dày dạn của bản thân.

  Cách thức trước mắt chính là cạo, nhổ, wax hay đến những thẩm mỹ viện có triệt lông vĩnh viễn được không bằng máy laser có xuất phát không minh bạch bởi giá phải chăng. Nếu không nắm chính xác bản chất của loại thiết bị thì tất nhiên không thể triệt hết lông hoàn toàn như cam kết và sẽ không tốt cho làn da. Cho nên không ít Bạn không tin vào triệt lông vĩnh viễn

  [​IMG]
  Triệt lông hết sạch bằng Laser​

  Phương pháp là để đấy nếu các nàng không có nguyện vọng triệt lông vĩnh viễn 1 lần bởi lớp lông quá thưa. Còn nếu cần thực hiện, phải chọn các địa chỉ có tiếng để làm. các thiết bị Laser nên được FDA kiểm định để kết quả và chắc chắn an toàn cho con người.

  Khi rọi vào da, tia Laser đâm qua da, kích thích các nang lông ở tận bên trong, khiến lỗ chân lông bị tiêu hủy ngoài ra các mạch máu nhỏ cung cấp dĩnh dưỡng cho nang lông cũng bị phân hủy để lông không còn có thể mọc lại được. Không chỉ phân hủy lỗ chân lông, khu vực da sau triệt lông vĩnh viễn có an toàn không sẽ rất mượt mà, các lỗ chân lông khít hơn, da sẽ bóng hơn nhiều với tác động gia tăng collagen của tia Laser.

  Kỹ thuật IPL 6G ở 77 Trần Duy Hưng được không ít bạn tin sử dụng. Nếu muốn biết thêm chi tiết về IPL 6G chị em nên trực tiếp đến 77 Trần Duy Hưng để được tư vấn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...