HCM Nguyên nhân dẫn đến vô sinh trong cuộc sống hiện đại

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoanguyen99, 17/6/16.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  khả năng sinh sản của con người và vô sinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm dinh dưỡng, nội tiết, hành vi tình dục, chất lượng cuộc sống và sức khỏe tình cảm, thể chất và tinh thần. Xu hướng hiện đại là cho cả nam giới và phụ nữ trì hoãn việc có con, bận rộn như vậy trong việc xây dựng sự nghiệp của họ và đảm bảo ổn định tài chính và sự ổn định trong cuộc sống của họ.Theo phòng khám phụ khoa , khả năng sinh sản có xu hướng giảm khi tuổi tăng lên ở cả nam giới và phụ nữ do các yếu tố sinh học, vật lý và tinh thần và tình cảm ảnh hưởng xấu đến quá trình sinh đẻ.

  [​IMG]

  Trong hầu hết các trường hợp, vô sinh có thể điều trị. Bước đầu tiên để tăng cơ hội thụ thai sẽ mang lại những thay đổi trong lối sống và dinh dưỡng. Ma túy và các chất độc hại môi trường ảnh hưởng bất lợi tới khả năng sinh sản. Điều tiết lượng của rượu và caffein cũng là điều cần thiết.

  Nghiên cứu y học gần đây đã dẫn đến một số công nghệ đột phá trong kỹ thuật sinh sản mở đường cho cha mẹ già để thành công có những đứa con khỏe mạnh. Có một số phương pháp mà cha mẹ lớn tuổi có thể lựa chọn để có những đứa con khỏe mạnh:

  o khoa nội tiết sinh sản và vô sinh (REI)
  o thụ tinh nhân tạo
  o Trong ống nghiệm (IVF hoặc IV)
  o Đẻ mướn
  o Hiến trứng

  Khả năng sinh sản hoặc vô sinh, bệnh viện và các trung tâm rất nhiều nơi các chuyên gia sinh điều trị cho nam và vô sinh nữ mà có thể liên quan đến tuổi tác hay cách khác. nội tiết sinh sản và vô sinh (REI) là một phần của sản phụ khoa để huấn luyện bác sĩ để điều trị các vấn đề sinh sản và vô sinh. Bác sĩ được đào tạo để nghiên cứu và điều trị các rối loạn chức năng nội tiết tố ở phụ nữ và nam giới và bác sĩ phẫu thuật hoạt động để điều trị vô sinh.

  Thụ tinh nhân tạo là một lựa chọn phổ biến cho các cặp vợ chồng phải đối mặt với các vấn đề trong việc thụ thai. Dưới đây các chuyên gia sản phụ khoa tiêm tinh trùng vào lúc cô đang rụng trứng để giúp thụ thai. Thụ tinh trong ống nghiệm là một thay thế cho một cặp vợ chồng vô sinh. Trong quá trình này, phòng khám sản phụ khoa kết hợp tinh trùng và trứng bên ngoài tử cung và phôi kết quả sau đó được đặt trong tử cung của người phụ nữ.

  Tuy nhiên, nếu một nữ không thể mang theo một đứa trẻ trong tử cung của cô việc việc đẻ thuê là sự lựa chọn. Một đại diện thai đồng ý để mang thai trong tử cung của cô cho bố mẹ đẻ. Phương pháp này đã được cung cấp những cặp vợ chồng không thể thực hiện các cơ hội để có con của mình.

  Nếu một đối tác nam không thể sản xuất tinh trùng, có ngân hàng tinh trùng từ một nơi có thể chọn tinh trùng ngay sau khi đọc thông tin về các nhà tài trợ. ngân hàng trứng chưa được phát triển do khó khăn trong việc đóng băng và tan băng trứng với tỉ lệ sống tốt. nghiên cứu đang thực hiện sẽ cho phép điều này xảy ra trong tương lai. Tại thời điểm này trong thời gian, phương pháp đáng tin cậy nhất để thu tinh được trứng là thông qua thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) với một nhà tài trợ trứng.

  Trước khi chọn cho bất kỳ của những phương pháp này điều quan trọng là các cá nhân liên quan được tư vấn bởi các chuyên gia về sinh sản.
  Xem thêm thông tin về sức khỏe sinh sản, giảm cân , làm đẹp tại đây
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/6/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...