Toàn Quốc Nguyên nhân gây bệnh Ung thư gan

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi phathuynh, 3/6/16.

 1. phathuynh

  phathuynh New Member

  Một điều quan trọng toàn bộ người đã thừa nhận là tất cả những người gốc Á Châu mang viêm gan B vì bị nhiễm lúc còn trẻ với nguy cơ cao dễ tăng trưởng bệnh ung thư gan mặc dù họ có xơ gan hay không

  [​IMG]
  Nguy cơ này cao hơn trong các đối tượng là đấng mài râu cũng như các người nào mang ung thư gan di truyền trong gia đình. Tất cả người đồng ý rằng vấn đề truy tìm ung thư gan nhiều lần trong ngày là rất quan trọng tới những người gốc Á Châu với viêm gan B, tuy nhiên công việc này đối với những người Mỹ trắng đã bị nhiễm khi đã to tuổi hiện vẫn đang gặp những tranh cãi.


  Xem thêm : Tư vấn phụ khoa


  Tuy rằng các người bệnh. gốc Á Châu thường phát bệnh ung thư gan vào lúc đang còn tuổi thanh niên, tài liệu từ Hoa Kỳ cho biết rằng nguy cơ phát triển ung thư gan bắt đầu lên cao vào khoảng 30 tuổi. Một biện pháp hợp lý để ứng phó tình trạng này là khởi đầu luôn luôn truy tìm ung thư gan khởi đầu vào lúc 30-40 tuổi trường hợp bản thân người bệnh là đối tượng gốc Á Châu.

  Cách thức cố gắng phát hiện bao gồm mang một cuộc thử máu để xem xét mức alpha-fetoprotein (AFP) phương pháp mỗi 6 tháng và siêu âm gan mỗi năm một lần (Tại Đài Loan, người bệnh. được siêu âm mỗi năm hai lần). Chỉ 1 trong hai biện pháp thử nghiệm riêng có khả năng làm cho chẩn đoán sai trái. Mức alpha-fetoprotein chỉ lên cao trong 60-70% tình trạng ung thử gan, bởi vậy chỉ thử máu riêng thôi có khả năng ngăn ngừa sót 30-40% trường hợp ung thư gan. siêu thường kết thúc sót 20% của những trường hợp ung thư gan chưa đến 2 cm, nhất là lúc việc phân tích hình siêu âm khó khăn vì gan bị xơ hại. Sau khi phát bệnh xơ gan, bản thân người bệnh buộc phải được truy tìm liên tục.

  Xem thêm : Tư vấn bao quy đầu
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...