Toàn Quốc Nguyên nhân gây nên bệnh lậu

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi congthuy0905, 26/5/15.

 1. congthuy0905

  congthuy0905 Member

  Bệnh lậu là một bệnh xảy ra khá phổ quát ở những người có quan hệ dục tình không an toàn, không chung thủy do song cầu khuẩn lậu (dạng như hạt cà phê xếp thành từng đôi). Bệnh lậu xuất hiện những trình diễn.# đầu tiên sau khoảng từ 2 -6 ngày có xúc tiếp với đối tượng có vi khuẩn lậu. Bản thân vi khuẩn lậu khi ra ngoài môi trường thì không thể sống được, tuy nhiên, trong môi trường ẩm thấp của bộ phận sinh dục thì chúng sinh sôi phát triển rất nhanh.

  Bệnh lậu thường có miêu tả điển hình là chảy nhiều mủ đặc ở lỗ sáo nhất là vào buổi sáng. http://phongkhamnguyenvancu.com/nguyen-nhan-gay-benh-lau-ban-can-biet.html Tiểu khó, tiểu buốt. nước đái có thể hơi đục. Với những biểu hiện của bạn trình diễn.# thì rất có thể bạn đã mắc bệnh lậu. nguyên cớ gây bệnh lậu thường được biết đến bởi các nguyên tố như:

  [​IMG]

  - Quan hệ tình dục với người có vi khuẩn lậu: Người có quan hệ tình dục cùng lúc với nhiều người, quan hệ không vệ sinh, không an toàn là những người có nguy cơ lây bệnh lậu rất cao.

  - Sức đề kháng trong thân yếu: Người có sức khỏe yếu, hệ miễn nhiễm kém thường là những người dễ dàng bị lây bệnh hơn những người khỏe mạnh, sức đề kháng tốt.

  - lây qua các vết trầy xước: Vi khuẩn lậu có thể xâm nhập vào cơ thể phê duyệt các vết trầy xước trên cơ thể người bệnh.

  >> Xem thêm: chữa bệnh lậu

  Việc bạn đã có quan hệ ngoài với các cô gái ở “quán” chính là căn do căn bản nhất khiến bạn mắc bệnh. Bạn cần đến trực tiếp Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh để được các thầy thuốc khám và điều trị bệnh lậu kịp thời, bệnh lậu nếu không được điều trị có thể dẫn đến các biến chứng hiểm cho sức khỏe và khả năng sản xuất của bạn. Trong thời kì điều trị bạn không được quan hệ dục tình, vì nếu đấu quan hệ việc điều trị sẽ kéo dài, nguy cơ gây kháng thuốc của vi khuẩn lậu là rất cao.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...