Toàn Quốc Nguyên nhân gây ra bệnh lý lậu ở nữ giới là gì ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi masoiga2026, 26/5/16.

 1. masoiga2026

  masoiga2026 New Member

  Ông cha xưa cần có câu: “Diệt cỏ phải diệt tận gốc”. Cũng giống cuối cùng, Nếu muốn chữa bệnh lậu thành công có hiểu được nguyên nhân bệnh lậu ra sao. Đây là một trong các mấu chốt giúp khắc phục hoặc ngăn ngừa các tác động do bệnh lậu dẫn đến.

  Hơn nữa, khi đã tin tưởng trao thân liệt kê người vợ, người phụ nữ luôn một mực tin rằng đó là các người tốt đẹp nên ko hề nghi ngờ thân thể lây nhiễm bệnh từ họ. Một số tình trạng khác lại cần tư tưởng thoáng hơn về tình dục, giao hợp với nhiều người vợ mà ko sử dụng bcs hay những phương pháp bảo vệ khác khiến việc bị bệnh là việc làm rất khó tránh hết.

  căn bệnh lậu do song cầu khuẩn lậu cần có tên khoa học Neisseria Gonorrhoese dẫn đến. Đó là những ký sinh trùng, hình hạt cà phê, xếp thành từng đôi nên gọi là song cầu khuẩn. các song cầu khuẩn lậu bắt màu Gram (-), nằm trong tế bào hay độc chiếm tế bào.

  Song cầu khuẩn lậu được phân lập từ năm 1879 từ mủ của người bệnh hay nuôi cấy được năm 1882 trên môi trường thạch máu, thạch nước báng và môi trường Thayer-Martin.

  Biểu hiện bệnh lậu xuất hiện bắt nguồn từ các nguyên nhân chính sau đây:

  -Quan hệ tình dục ko an toàn: Nữ giới có quan hệ tình dục ko bừa bãi với người mắc căn bệnh lậu.

  quan hệ tình dục k an toàn là lý do hàng đầu tiên tạo ra bệnh lý lậu ở nữ giới. Sức đề kháng của cơ thể càng yếu thì chức năng lây lan bệnh lý càng cao.


  [​IMG]

  - lây lan qua những vết trầy xước: Nếu ngón tay vừa mắc dây mủ cần chứa song cầu khuẩn lậu, đưa tay lên dụi mắt, hay vùng niêm mạc hậu môn, âm hộ (như làm vệ sinh đưa bé gái..), tiếp xúc trực tiếp với những vết xây sát trên da thì những cơ quan này dễ mắc lây truyền.

  -Bệnh lậu k lây lan sang thai nhi trong giai đoạn thai nghén giống như bệnh giang mai. thế nhưng, nếu thai phụ bị bệnh lý lậu mà k chữa trị thì trong tiến trình sinh nở, trẻ sơ sinh dễ nhiễm lây nhiễm lậu cầu khuẩn, đặc biệt là niêm mạc mắt, gây ra căn bệnh lậu mắt ở trẻ sơ sinh.

  những dấu hiệu căn bệnh lậu nếu không được phát hiện và chữa trị nhanh chóng khả năng cao tạo ra hậu quả, tuân gia tăng hiện trạng nguy hại như: gây viêm vùng chậu, viêm vòi trứng, viêm khớp do lậu cầu.

  ======>>>>>>> xem thêm:: Nguyên nhân gây ra bệnh lậu
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...