Hà Nội Nguyên nhân gây tắc cống.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi mantrangchu, 20/6/16.

 1. mantrangchu

  mantrangchu New Member

  Nguyên nhân tắc cống do nhiều lý do:

  1: Tắc cống do đánh rơi vật cứng. nếu nhà bạn đánh rơi vật cứng xuống cống. Khi bạn gọi tới công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên dùng loại máy tốt nhất để lấy vật cứng từ trong đường ống ra và làm thông thoát cống nhà bạn.

  2: Tắc cống do sử dụng lâu dài. Qúa trình sử dụng lâu dài các đường ống thoát nước cũng dẫn đến tình trang tắc cống, hoặc làm nước chảy chậm, khi bạn gọi cho chúng tôi nói về vấn đề tắc cống nhân viên sẽ dùng loại máy hợp nhất, tốt nhất để làm thông thoát cống 1 cách triệt để.

  3: Tắc công do tóc: Tóc là 1 nguyên nhân làm tắc cống vô cùng phức tạp. khi bạn gội đầu tóc chảy và tụ lại ở đường ống dẫn tới tắc cống. cách khắc phục là dùng máy lò xo, để quấn tóc ra, làm sạch cống.

  [​IMG]

  Và còn rất nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn cụ thể các loại máy hut be phot uy tin , các loại xe hút… để tiến hành làm 1 cách triệt để nhất.

  Các kỹ thuật viên công ty được đào tạo bài bản, có tay nghề cao và linh động trong công việc. Kết quả thông tắc cống và hút bể phốt tốt nhất, giúp quá trình sử dụng lâu dài
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...