Toàn Quốc Nguyên nhân gây viêm nhiễm phụ khoa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Hangmoon, 8/10/16.

 1. Hangmoon

  Hangmoon Member

  Thường tôi rất hay mắc phải các bệnh phụ khoa nhưng không hiểu nguyên cớ do đâu hầu như năm nào cũng bị xin các chưng sĩ tham vấn cho tôi vì tôi thường xuyên phải công việc xa nhà và không có giai đoạn để tìm hiểu.

  [​IMG]

  Chào bạn! Viêm phụ khoa có nhiều căn do gây nên đều có do vấn đề vệ sinh hoặc do tính chất công việc của bạn. Nếu bạn quá bận rộn thì cũng nên dành chút thời gian để đi kiểm tra và tìm hiểu thêm về các vấn đề thường gặp ở phụ nữ để bảo đảm tốt nhất cho sức khoẻ của bạn.

  Xem thêm: Thuoc phu khoa dong y Thảo Hương trị bệnh hiệu quả

  1. Vệ sinh kém:

  Cơ quan sinh dục có rất nhiều vi khuẩn sinh sống; dịch tiết ở đây cũng nhiều. Nếu không giữ giàng vệ sinh vùng này thật tốt sẽ khiến cho vi khuẩn, nấm phát triển nhanh và mạnh tiến công. Tuy vậy , chị em cần chú ý , việc kém vệ sinh gây bệnh đành rằng , nhiều người bị viêm phụ khoa lại là do quá sạch sẽ, vệ sinh vùng kín nhiều lần trong ngày, vệ sinh quá sâu bên trong, dẫn đến dành ra cân bằng môi trường, vi khuẩn có nhiều thời cơ tiến công .

  2. Lây truyền qua sinh hoạt tình dục:

  Nhiều chị em thường xuyên bị lây bệnh phụ khoa từ đường quan hệ tình dục mà không biết, vì biểu thị bệnh nam khoa ít được biểu hiện rõ như ở nữ. Các vi khuẩn ẩn núp có khi “phát tiết” sau nhiều tháng, hoặc nhiều năm. Khoảng thời gian này, khi quan hệ tình dục với bạn gái hay vợ, họ sẽ truyền bệnh cho bạn tình. Các loại nấm, vi khuẩn, virut lây truyền qua đường tình dục như Chlamydia, Trichomonas, trùng roi, lậu cầu khuẩn, trực khuẩn, xoắn khuẩn, các vi khuẩn kị khí, virut herpes sinh dục… xâm nhập vào tử cung gây phá hủy sự thăng bằng hệ vi sinh vật, giảm thiểu chức năng tuyến phòng thủ của âm đạo. Những bệnh phổ quát thường thấy là:Bệnh lậu, tim la và herpes sinh dục. Đúng là những bệnh lý phụ khoa thường gặp và thúc đẩy xấu tới sức khỏe.

  3. Các căn nguyên khác:

  Stress (do stress đã làm suy yếu hệ miễn dịch), thay đổi môi trường đột ngột, các thủ thuật phụ khoa không đảm bảo (phương tiện đặt né thai, nạo hút thai…), phụ nữ ở tuổi mãn kinh…

  Không chỉ các mẹ, các chị mới bị viêm nhiễm phụ khoa, căn bệnh này còn xuất hiện không ít ở các bé gái chưa tới tuổi dậy thì. duyên cớ là do cơ quan sinh dục nữ của bé gái chưa phát triển hoàn thiện, hoạt động nội tiết của buồng trứng chưa nhiều, bé gái chưa có những “hàng rào sinh lý” để ngăn chặn các tác nhân thâm nhập từ môi trường: chưa có lông mu, hai môi lớn, môi nhỏ chưa phát triển, màng trinh và biểu mô am đạo mỏng, trực tràng lại gần âm đao nên phân dễ gây nhiễm khuẩn. Bên cạnh đấy , môi trường trung tính (chưa có axít lactic để ức chế sự phát triển của vi khuẩn). tất cả những nguyên do trên liên kết với vệ sinh kém sẽ hỗ trợ bé gái bị viêm âm đao. Tâm lý ít quan tâm và do ngại ngùng vấn đề tế nhị, các bé đều có không được chữa chạy kịp thời, để lại những di chứng nặng nề khi tới tuổi trưởng thành.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...