Toàn Quốc Nguyên nhân gì Vô sinh ở nam giới?

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi hoanguyen99, 24/9/16.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  Theo phòng khám phụ khoa ở tphcm bạn và đối tác của bạn tích cực tham gia vào quan hệ tình dục không được bảo vệ đó là cản trở bởi bất kỳ trợ ngừa thai thường xuyên cho ít nhất sáu tháng? Nếu có, thì nó phải là không khó khăn cho bạn để có thai. Nhưng nếu bạn không có thai chưa, bạn có thể cần phải đối mặt với thực tế rằng bạn hoặc đối tác của bạn, nếu không cả hai bạn, có thể bị vô sinh. Để có con của riêng bạn, bạn sẽ cần phải tìm ra những gì gây vô sinh ở bạn và tìm thấy một cách để giải quyết vấn đề.
  [​IMG]
  Vô sinh chỉ đơn giản được định nghĩa là không có khả năng của một người phụ nữ mang thai hay thiếu khả năng của một người đàn ông để thụ thai. Tình trạng này không dành riêng cho một mình nữ; báo cáo cho thấy hai phần ba các trường hợp vô sinh liên quan đến phụ nữ trong khi thứ ba còn lại liên quan đến nam giới. Có những tình huống mà vô sinh có thể đảo ngược. Bạn chỉ cần để khám phá những gì gây ra vô sinh và hiểu được lý do đằng sau những nguyên nhân bạn có thể khám phụ khoa ở tphcm để tìm rõ nguyên nhân của nó.
  Nguyên nhân gì vô sinh ở phụ nữ?
  Khi một người phụ nữ vô sinh, nguyên nhân chính thường liên quan đến các vấn đề vật lý với hệ thống sinh sản của mình, mặc dù sự mất cân bằng nội tiết tố, lượng thuốc và yếu tố bệnh trong là tốt. Các chuyên gia y tế cho biết nguyên nhân phổ biến nhất của vô sinh ở nữ giới là bệnh viêm vùng chậu hoặc PID. PID sẽ xảy ra khi các cơ quan nằm ở khung xương chậu của một người phụ nữ bị nhiễm trùng hoặc chấn thương do chấn thương. Nếu không chữa trị, PID có thể dẫn đến sẹo mô và nhiễm trùng máu. Nó cũng làm tăng nguy cơ mang thai ngoài tử cung.
  Ngoài nhiễm trùng và tổn thương, một người phụ nữ có thể duy trì sẹo ở mô bụng hoặc âm đạo của mình thông qua các thủ tục phẫu thuật như phá thai. Các mô sẹo có thể chặn các cuộc hành trình của tế bào trứng từ ống dẫn trứng vào tử cung, cũng như sự di chuyển của tinh trùng vào tử cung, do đó làm cho thụ tinh của trứng không thể.
  sự mất cân bằng nội tiết tố cũng có thể làm cho một người phụ nữ vô sinh. Những sự mất cân bằng nội tiết tố có thể được gây ra bởi tuyến giáp và tuyến thượng thận của mình không hoạt động đúng. Một số hormone được sản xuất bởi cơ thể phụ nữ được thiết kế để ngăn chặn sự rụng trứng. Prolactin, các hormone kích thích sản xuất sữa mẹ, cũng được thiết kế để ngăn chặn những người phụ nữ sự rụng trứng. Nếu nồng độ prolactin của mình quá cao, cô không thể có thai.
  Thuốc dùng cho các điều kiện y tế nhất định cũng có thể trở thành một trở ngại cho nỗ lực của một người phụ nữ có thai. Một số loại thuốc kháng sinh, thuốc chống viêm và thuốc chống trầm cảm kéo xuống mức estrogen và hormone luteinizing (LH) trong cơ thể. Nếu không có đủ estrogen và LH trong cơ thể của mình, một người phụ nữ không có rụng trứng.
  Nguyên nhân gì Vô sinh ở nam giới?
  Nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới luôn luôn có một cái gì đó để làm với khả năng của mình để sản xuất tinh trùng và chất lượng của tinh trùng ông sản xuất. Nếu số lượng tinh trùng của mình là thấp, thì cơ hội của các tế bào tinh trùng của mình còn sống sót sau chuyến đi qua các môi trường thù địch của đoạn sinh sản nữ để thụ tinh cho trứng trở nên thấp là tốt. Nếu vấn đề của mình liên quan đến khả năng di chuyển của tinh trùng, nó có nghĩa là cấu trúc của các tế bào tinh trùng của anh làm cho họ quá yếu để có thể làm cho cuộc hành trình hoặc bơi sai hướng.
  >> xem thêm sức khỏe sinh sản tại http://sanphukhoahcm.com/
  Tại sao đàn ông có vấn đề về số lượng cũng như chất lượng tinh trùng của họ? Có bốn lý do có thể. Một là tinh hoàn của ông không Descent đúng trong thời thanh niên của mình. Thứ hai, ông có thể bị chấn thương ở vùng xương chậu của mình. Thứ ba, có thể ông đã được tiếp xúc với bức xạ hoặc độc tố và hóa chất gây ra các tế bào tinh trùng của mình để thay đổi hình dạng. Cuối cùng, thuốc ông cần cho một tình trạng sức khỏe có từ trước có thể đã bị thay đổi cấu trúc và sức mạnh của tinh trùng của mình.
  Câu hỏi là tại sao những người đàn ông và phụ nữ trở thành vô sinh có nhiều câu trả lời. Bất kể những gì gây ra vô sinh ở họ, điều quan trọng là vô sinh có thể được đảo ngược trong hầu hết các trường hợp. Tất cả bạn cần làm là đến thăm một phòng khám khả năng sinh sản và có một bác sĩ kê đơn cho bạn và đối tác của bạn với một phác đồ điều trị khả năng sinh sản cá nhân.
  http://songkhoemoingay.zohosites.com/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...