Nguyên nhân làm hỏng bề mặt đá ốp lát của gia đình bạn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ketsatcaocapvn, 9/7/15.

 1. Đá tự nhiên mang vẻ đẹp của riêng nó, không trùng lặp và là vật liệu bền vững, được sử dụng rộng rãi trong các hạng mục thiết kế nội ngoại thất ở các công trình như biệt thự, tòa nhà văn phòng, hotel, resort ..
  Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng các hạng mục công trình sử dụng đá ốp bếp tự nhiên đã trở nên mặt ố vàng, trầy xước, mất độ bóng, ngấm nước…. làm giảm đáng kể vẻ đẹp vốn có của đá ốp lát tự nhiên. Qua quá trình trải nghiệm thực tế dịch vụ thi công các công trình, sản phẩm , khodadep đã tổng kết 5 nguyên nhân cơ bản dẫn tới hiện tượng này.

  Nguyên nhân thứ 1: Người sử dụng chưa thực hiện đúng hướng dẫn của nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ đá ốp bếp. Ví dụ như không thực hiện việc làm sạch các vết bẩn bằng sản phẩm làm sạch phù hợp ngay khi chúng xuất hiện ( các vết bẩn do dầu mỡ, caffe, thực phẩm, nấm mốc…) hoặc không thực hiện bảo trì vệ sinh sàn đá thường xuyên theo định kỳ gây ra các vết ố, bẩn, làm mất độ bóng

  - Nguyên nhân thứ 2: Chất lượng thi công đá tự nhiên và chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu. Ví dụ như đá không được chống thấm tốt trước khi đưa vào thi công hoặc sử dụng loại đá tự nhiên không phù hợp với hạng mục công trình. Đây là yếu tố ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuối cùng của mỗi hạng mục đá ốp bếp tự nhiên. Vì vậy, việc đánh giá, lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ thi công đá ốp lát tự nhiên uy tín là bước quan trọng đầu tiên để có thể đạt được các yêu cầu chất lượng, thẩm mỹ của công trình.

  Nguyên nhân thứ 3: Các chủ công trình, chủ đầu tư chưa thực sự quan tâm tới vấn đề chăm sóc bảo dưỡng đá tự nhiên. Do vậy các hạng mục không được đầu tư chăm sóc, bảo dưỡng cẩn thận mà chỉ vệ sinh thông thường.

  Nguyên nhân thứ 4: Một số các công trình lớn như tòa nhà văn phòng, khách sạn tuy có quan tâm đến chăm sóc, bảo dưỡng đá tự nhiên nhưng lại thực hiện chưa đúng. Các đơn vị này hoặc là tự thực hiện bảo trì không đúng hoặc là thuê các công ty vệ sinh công nghiệp thực hiện chăm sóc bảo dưỡng. Hầu hết các công ty vệ sinh công nghiệp này không có sản phẩm chuyên biệt dành cho đá tự nhiên cũng như tìm hiểu chuyên sâu về đá tự nhiên để có những cách xử lý, giải quyết phù hợp, nhiều trường hợp là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tình trạng xấu đi của đá.

  Nguyên nhân thứ 5: Một số trường hợp đá bị bẩn do tính chất tự nhiên của đá hoặc do đá bị vôi hóa do nước chứa muối khoáng trên bề mặt đá, khi nước bốc hơi để lại các vệt màu vàng, nếu để lâu ngày sẽ thành vết ố vàng, rất khó làm sạch

  Trên đây là một số nguyên nhân cơ bản làm cho đá tự nhiên trong hạng mục công trình xấu đi. Hiểu rõ các nguyên nhân này, chúng ta có thể chủ động chăm sóc và bảo dưỡng đá ốp bếp tự nhiên tốt hơn để làm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của đá.
   
 2. konbanwa123

  konbanwa123 New Member

  Abbott thu hồi 360 triệu que thử đường huyết

  I. Abbott thu hồi que thử đường huyết tại Singapore

  Cơ quan Khoa học Sức khỏe của Singapore (HSA) ngày 24/12 cho biết HSA đang giám sát việc thi hành quyết định thu hồi 43 lô hàng que thử đường huyết MediSense Optium của hãng Abbott. Cơ quan Khoa học Sức khỏe của Singapore (HSA) ngày 24/12 cho biết HSA đang giám sát việc thi hành quyết định thu hồi 43 lô hàng que thử đường huyết MediSense Optium của hãng Abbott. Quá trình thu hồi dự kiến hoàn tất trong vòng một tuần. Các que thử trong những lô hàng này có thể cho kết quả không chính xác.

  Theo đó, mức đường huyết thể hiện trên que thấp hơn mức thật, vì vậy có thể khiến bệnh nhân không kiểm soát và quản lý được lượng đường huyết hiện tại của mình. Hãng Abbott tuyên bố sẽ đổi cho khách hàng những que thử hữu hiệu khác miễn phí. Nhưng FDA cho biết các sản phẩm bị thu hồi của Abbott có thể đưa ra những thông số thấp hơn thực tế. Căn bệnh này là một trong sáu bệnh gây tử vong nhiều nhất ở Singapore. Hãng Abbott cho biết que thử ReliOn Ultima được dùng trong hệ thống kiểm soát đường máu không bị thu hồi. Quá trình thu hồi dự kiến hoàn tất trong vòng một tuần.

  II. Abbott thu hồi que thử đường huyết tại Singapore

  Hãng Abbott tuyên bố sẽ đổi cho khách hàng những que thử hữu hiệu khác miễn phí. Quá trình thu hồi dự kiến hoàn tất trong vòng một tuần. Nhưng FDA cho biết các sản phẩm bị thu hồi của Abbott có thể đưa ra những thông số thấp hơn thực tế. Cơ quan Khoa học Sức khỏe của Singapore (HSA) ngày 24/12 cho biết HSA đang giám sát việc thi hành quyết định thu hồi 43 lô hàng que thử đường huyết MediSense Optium của hãng Abbott. Cục Quản lý Thuốc và Thực phẩm Mỹ (FDA) đưa ra yêu cầu trên hôm 22. Được biết, ngay sau khi thông tin thu hồi được công bố, giá cổ phiếu của Abbott đã giảm 10% trên thị trường chứng khoán trong phiên giao dịch buổi chiều, còn 47,90 USD/cổ phiếu.

  Cơ quan Khoa học Sức khỏe của Singapore (HSA) ngày 24/12 cho biết HSA đang giám sát việc thi hành quyết định thu hồi 43 lô hàng que thử đường huyết MediSense Optium của hãng Abbott. Cơ quan Khoa học Sức khỏe của Singapore (HSA) ngày 24/12 cho biết HSA đang giám sát việc thi hành quyết định thu hồi 43 lô hàng que thử đường huyết MediSense Optium của hãng Abbott. Theo số liệu của Hội những bệnh nhân tiểu đường Singapore, cứ 11 người dân nước này ở độ tuổi từ 18-69 thì có một người bị bệnh tiểu đường. Cơ quan Khoa học Sức khỏe của Singapore (HSA) ngày 24/12 cho biết HSA đang giám sát việc thi hành quyết định thu hồi 43 lô hàng que thử đường huyết MediSense Optium của hãng Abbott.Hãng Abbott cho biết que thử ReliOn Ultima được dùng trong hệ thống kiểm soát đường máu không bị thu hồi. Theo đó, mức đường huyết thể hiện trên que thấp hơn mức thật, vì vậy có thể khiến bệnh nhân không kiểm soát và quản lý được lượng đường huyết hiện tại của mình.

  III. Abbott thu hồi 360 triệu que thử đường huyết

  Cơ quan Khoa học Sức khỏe của Singapore (HSA) ngày 24/12 cho biết HSA đang giám sát việc thi hành quyết định thu hồi 43 lô hàng que thử đường huyết MediSense Optium của hãng Abbott. Cơ quan Khoa học Sức khỏe của Singapore (HSA) ngày 24/12 cho biết HSA đang giám sát việc thi hành quyết định thu hồi 43 lô hàng que thử đường huyết MediSense Optium của hãng Abbott. Theo thông tin do Abbott cung cấp, kim đọc độ đường thiếu chính xác có thể là do thời gian lấy mẫu máu từ ngón tay bệnh nhân để thử kéo dài hơn dự kiến. Căn bệnh này là một trong sáu bệnh gây tử vong nhiều nhất ở Singapore. Theo đó, mức đường huyết thể hiện trên que thấp hơn mức thật, vì vậy có thể khiến bệnh nhân không kiểm soát và quản lý được lượng đường huyết hiện tại của mình. Cục Quản lý Thuốc và Thực phẩm Mỹ (FDA) đưa ra yêu cầu trên hôm 22.

  Căn bệnh này là một trong sáu bệnh gây tử vong nhiều nhất ở Singapore. Hãng Abbott cho biết que thử ReliOn Ultima được dùng trong hệ thống kiểm soát đường máu không bị thu hồi. Cơ quan Khoa học Sức khỏe của Singapore (HSA) ngày 24/12 cho biết HSA đang giám sát việc thi hành quyết định thu hồi 43 lô hàng que thử đường huyết MediSense Optium của hãng Abbott. Cơ quan Khoa học Sức khỏe của Singapore (HSA) ngày 24/12 cho biết HSA đang giám sát việc thi hành quyết định thu hồi 43 lô hàng que thử đường huyết MediSense Optium của hãng Abbott. Quá trình thu hồi dự kiến hoàn tất trong vòng một tuần. Hãng Abbott tuyên bố sẽ đổi cho khách hàng những que thử hữu hiệu khác miễn phí.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...