Toàn Quốc Nguyên nhân làm răng hô và cách khắc phục ?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 12/7/16.

 1. ntphong92

  ntphong92 Member

  Nếu bạn muốn khắc phục tình trạng hô của mình thì việc xác định nguyên nhân gây ra hô là rất quan trọng, quyết định đến hiệu quả điều trị. Để hiểu rõ hơn chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân làm răng hô và cách khắc phục ở bài viết sau đây.
  [​IMG]
  Nguyên nhân làm răng hô và cách khắc phục
  Nguyên nhân gây ra hô

  Hiện nay, hô là một trong những vấn đề răng hàm mặt gây ra nỗi ưu phiền, mặc cảm đối với nhiều người, ngoài ảnh hưởng về thẩm mỹ nó còn làm giảm chức năng ăn nhai. Hô thường do 3 nguyên nhân chính:
  + Hô do răng: Răng mọc chìa về phía trước quá nhiều, có thể do những thói quen mút tay, đẩy lưỡi lúc nhỏ hoặc do di truyền.
  + Hô do hàm: Răng vẫn mọc đúng vị trí tuy nhiên phần xương hàm lại phát triển quá mức, gây ra sự chênh lệch giữa hàm trên so với hàm dưới.
  + Hô do răng và do hàm: Là tình trạng hô vừa do răng gây ra kèm theo xương hàm trên phát triển quá mức.
  Cách khắc phục hô hiệu quả

  Vấn đề hô nếu được xác định đúng nguyên nhân sẽ dễ dàng trong việc điều trị. Sau đây là những phương pháp khắc phục tình trạng hô một cách hiệu quả:
  + Phương pháp niềng răng: Được chỉ định đối với những trường hợp hô do răng, bạn có thể lựa chọn kỹ thuật niềng răng mắc cài cố định hoặc niềng răng mắc cài tháo lắp tùy vào tình trạng của mình.
  [​IMG]
  Niềng răng nếu tình trạng hô do răng (Nguyên nhân làm răng hô và cách khắc phục)
  + Phương pháp phẫu thuật hàm: khi hô do hàm việc niềng răng sẽ không mang lại hiệu quả, thậm chí còn làm cho tình trạng trầm trọng hơn. Do đó, chỉ định phẫu thuật các tình trạng hô hàm là phù hợp nhất.
  [​IMG]
  Phẫu thuật hàm hô đối với các tình trạng hô do hàm gây ra (Nguyên nhân làm răng hô và cách khắc phục)
  + Kết hợp niềng răng và phẫu thuật: Chỉ định cho các trường hợp vừa hô do răng và do hàm. Sau khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng cho khách hàng.

  >>> Xem nguồn: nguyên nhân làm răng hô và cách khắc phục
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...