Toàn Quốc Nguyên nhân mắc chứng kinh nguyệt không đều

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi PVHV02, 9/6/16.

 1. PVHV02

  PVHV02 New Member

  Kinh nguyet ko deu thường không ảnh hưởng rõ rệt đến sức khỏe , nhưng nó lại có ảnh hưởng lớn tới khả năng làm mẹ của chị em nữ giới. Nếu hiện tượng này diễn ra trong thời gian dài có thể gây nên trứng rụng không đều, làm giảm xác suất thụ tinh, dẫn tới vô sinh và hiếm muộn.

  [​IMG]

  Bởi vậy, để phòng tình trạng này, phụ nữ nắm được Vì sao bị chứng kinh nguyệt không đều?:

  - Mất cân bằng về Hocmon: Việc Thay đổi này có thể khiến cho việc trứng rụng bất thường dẫn đến khó có bầu được…

  - Ảnh hưởng của thuốc như: thuốc ngừa thai, cũng gây ra tạo ra chậm kinh. Thuốc ngừa thai có chứa estrogen và progesterone có khả năng phòng tránh sự rụng trứng bằng việc duy trì mức hormone tình dục. Lúc uống thuốc, bạn gái thường vẫn đến tháng giống các tháng trước nhưng do gặp phải sự tăng giảm đột ngột lượng hormone trong khi rụng trứng nên dẫn đến khó có bầu .

  - Thể dục thể thao nặng : các bạn nữ luyện tập thể thao dẫn tới lo lắng thần kinh hay gây trục trặc với kỳ kinh nguyệt. Nguyên nhân là vì hormone leptin mắc phải rối loạn dẫn đến tình trạng kinh nguyệt không đều .

  Có thể bạn quan tâm:

  ---o-> kham benh nam khoa tại hà nội

  - Tuyến giáp mắc bệnh: có thể làm tăng giảm thất thường khi tiết ra prolactin, hormone sinh sản bởi tuyến yên sinh ra. Biến đổi về phần trăm hormone có thể ảnh hưởng đến việc mất kinh nguyệt.

  Ngoài các tác nhân trên đây, còn có một số tác nhân khác tạo nên tình trạng kinh nguyet khong deu . Do đó , để xác định nguồn gốc gây kinh nguyệt không đều mọi chị em nữ giới nên đến các trung tâm y tế chuyên khoa thăm khám và kịp thời trị hoặc bạn hãy tới trực tiếp Phòng khám đa khoa thiên tâm 212 nguyễn lương bằng, đống đa, HN để kiểm tra và chữa trị trực tiếp.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...