Nguyên nhân nào dễ mắc bệnh lậu ở miệng

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Nga1989, 28/5/16.

 1. Nga1989

  Nga1989 New Member

  Nhiều người khi quan hệ tình dục thường chọn cách quan hệ bằng miệng do nghĩ có thể phòng tránh bệnh lậu hiệu quả. Nhưng chỉ một thời gian sau, họ nhận thấy vùng họng của mình sưng đau, và nghĩ mình bị viêm họng nên đã mua thuốc về uống nhưng những triệu chứng không những không thuyển giảm mà còn nặng hơn. Và chỉ khi đi khám bác sĩ, làm các chẩn đoán, họ khá hoảng hốt khi biết mình mắc bệnh lậu ở miệng. Trong đó, mắc bệnh lậu ở miệng là điều khiến người bệnh bất ngờ và thắc mắc nhiều nhất khi khó phát hiện và không biết nguyên nhân gây bệnh như thế nào. Do đó, bài viết sau đây sẽ nói về bệnh lậu ở miệng và một số thông tin liên quan.

  Nguyên nhân mắc bệnh lậu ở miệng

  =>>>>> Bệnh lậu chữa được không?

  Nhiều người khi quan hệ tình dục thường chọn cách quan hệ bằng miệng do nghĩ có thể phòng tránh bệnh lậu hiệu quả. Nhưng chỉ một thời gian sau, họ nhận thấy vùng họng của mình sưng đau, và nghĩ mình bị viêm họng nên đã mua thuốc về uống nhưng những triệu chứng không những không thuyển giảm mà còn nặng hơn. Và chỉ khi đi khám bác sĩ, làm các chẩn đoán, họ khá hoảng hốt khi biết mình mắc bệnh lậu ở miệng.

  [​IMG]

  Về nguyên nhân mắc bệnh lậu ở miệng, các bác sĩ cho biết do hôn nhau, hay dùng miệng tiếp xúc với bộ phận sinh dục của người mắc bệnh lậu, mà khi trong miệng đang có niêm mạc vết thương hở, vi khuẩn lậu sẽ dễ dàng xâm nhập vào cơ thể theo con đường này và gây bệnh. Đối với bệnh lậu ở miệng, thường có những triệu chứng giống với bệnh viêm họng, và còn xuất hiện dịch mủ. Nhưng đa số người bệnh do lầm tưởng mình bị viêm họng nên thường chủ quan, và khi đi khám, lúc này, bệnh đã khá nghiêm trọng.

  Những điều cần biết khi điều trị bệnh lậu

  =>>>>> Bạn muốn biết thuốc trị bệnh lậu

  - Khi mắc bệnh lậu bạn cần điều trị sớm và dứt điểm, nếu không sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

  - Để điều trị nhanh chóng và tránh nguy cơ tái phát, người bệnh cần tuân theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, không được tự ý mua thuốc điều trị.

  - Cần điều trị kết hợp cho cả bạn tình để ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm hay tái phát sau khi đã trị khỏi bệnh.

  - Cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, không sử dụng rượu bia và các chất kích, không quan hệ tình dục trong quá trình điều trị.

  =>>>>> Tìm hiểu thêm về nguyên nhân của bệnh lậu

  Trên đây là những thông tin về bệnh lậu ở miệng mà mọi người cần biết cũng như thực hiện tốt những lưu ý mà bác sĩ đưa ra để có thể chữa trị dứt điểm bệnh lậu ở miệng, cũng như ngăn ngừa những biến chứng, hậu quả do bệnh gây ra. Ngoài ra, cần thăm khám định kỳ để bác sĩ theo dõi và kịp thời xử lý khi có những dấu hiệu bất thường xảy ra, giúp người bệnh thoải mái, không còn lo lắng vì bệnh đã được chữa trị dứt điểm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...