Toàn Quốc Nguyên nhân rụng lông mi và cách khắc phục

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhatdang, 18/12/15.

 1. nhatdang

  nhatdang New Member

  Lông mi là một phần không thể thiếu của đôi mắt. Một hàng lông mi không chỉ có tác dụng giúp làm đẹp cho đôi mắt của bạn mà nó còn có tác dụng lớn trong việc cản lại bụi bẩn có thể bay vào mắt bạn. Tuy nhiên, đôi khi lông mi của bạn lại bị rụng mà bạn không biết tại sao. Cùng tìm hiểu nguyên nhân gây tình trạng rụng lông mi để có các khắc phục hiệu quả.

  1.Những nguyên nhân gây rụng lông mi.
  - Rụng lông mi có thể do bạn bị dị ứng với một loại mỹ phẩm mà mình đang sử dụng, nhất là những mỹ phẩm cho vùng mắt.
  - Thường xuyên sử dụng mascara cũng có thể khiến lông mi của bạn bị rụng nhiều trong quá trình tẩy trang mascara
  - Tinh thần căng thẳng, không thoải mái cùng với việc thiếu hụt nhiều chất dinh dưỡng trong cơ thể làm giảm đi sự hoạt động của tuyến giáp là lý do khiến lông mi của bạn bị rụng.
  - Thiếu cân bằng hormone trong cơ thể cũng là một nguyên nhân gây rụng lông mi.
  - Tuổi tác càng cao thì khả năng rụng lông mi càng tăng lên.

  2.Một số cách khắc phục tình trạng rụng lông mi.
  - Mỗi lần trang điểm, hãy nhớ tẩy trang lớp mascara đúng cách, nhẹ nhàng, cẩn thận để không làm tổn thương tới lông mi của bạn.
  - Không nên uốn lông mi quá nhiều để hạn chế việc gãy, rụng lông mi của bạn. Trong những trường hợp cần uốn lông mi hãy làm thật nhẹ nhàng để không gây nguy hiểm cho lông mi của bạn.
  - Lưu ý trong việc sử dụng mỹ phẩm trang điểm, nên sử dụng những loại mỹ phẩm an toàn, có thành phần thiên nhiên để bảo vệ tốt cho đôi lông mi của bạn.
  - Có chế độ ăn uống khoa học, hợp lý để có đầy đủ dưỡng chất cho có thể bạn, giúp bạn có sức khoẻ tốt và tránh tình trạng rụng lông mi.
  - Sử dụng các sản phẩm thuoc moc mi tiên tiến để chăm sóc mi, giúp lông mi mềm mại hơn không còn bị giòn nên chấm dứt được tình trạng rụng lông mi đồng thời giúp mi bạn mọc nhiều thêm.
  Hy vọng bài viết này có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho bạn để bảo vệ chính bản thân mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...