Toàn Quốc Nguyên nhân và cách khắc phục răng mọc lệch ở trẻ em

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhattmdt95, 24/9/16.

 1. nhattmdt95

  nhattmdt95 Member

  Những thói quen xấu như mút tay, đẩy lưỡi, thở miệng...là một trong những nguyên nhân răng mọc lệch ở trẻ. Vậy răng mọc lệch phải làm sao để khắc phục an toàn và hiệu quả. Bài viết chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh hiểu nguyên nhân và cách khắc phục giúp trẻ có 1 hàm răng đẹp và chắc khỏe.

  1.Nguyên nhân răng mọc lệch ở trẻ.

  – Do yếu tố di truyền ảnh hưởng, như cha mẹ có hàm răng hô, móm, xương hàm kém phát triển hay phát triển quá mức thì người con cũng sẽ thừa hưởng ít nhiều các đặc điểm đó từ cha mẹ.

  – Bị mất răng sữa sớm: Răng sữa có vai trò quan trọng trong việc giữ chổ để các răng ổn định có thể mọc đúng vị trí trên cung hàm. Khi răng sữa bị mất sớm sẽ dễ dẫn đến tình trạng răng mọc chen chúc, lệch lạc,..v.v.

  – Bên cạnh các yếu tố di truyền còn có một số thói quen xấu làm ảnh hưởng dẫn đến tình trạng răng mọc lệch, chen chúc, hô, thưa, móm như: Mút tay,mút môi, đẩy lưỡi, thở bằng miệng, ..v.v….

  >>>>>> Xử lý răng mọc lệch

  2. Răng trẻ mọc lệch phải làm sao khắc phục.

  – Khi bạn phát hiện răng trẻ có những dấu hiệu bất thường có thể ảnh hưởng đến răng của trẻ sau này, thì quý phụ huynh cần phải đưa trẻ tới ngay Nha sỹ.

  – Nếu trẻ đã thay hệ răng sữa mà bạn thấy răng lệch lạc có vấn đề thì nên cho bé chỉnh nha sớm, vì thời điểm này xương hàm đang phát triển, nên rất dễ nắn chỉnh và thời gian điều trị thường sẽ nhanh hơn người lớn.

  Với đội ngũ BS chuyên nghiệp có uy tín trong ngành nha khoa bạn có thể yên tâm khi đến điều trị tại nha khoa Kim. Bé sẽ được bác sĩ khám và tư vấn kỹ cũng như tìm hiểu nguyên nhân răng mọc lệch ở trẻ và cách khắc phục nhằm giảm nguy cơ lệch lạc, đồng thời giảm được chi phí và thời gian điều chỉnh răng sau này.

  Mọi thắc mắc răng mọc lệch phải làm sao hoặc các dịch vụ nha khoa khác như chữa cười hở lợi, tẩy trắng răng... bạn liên hệ về nha khoa kim các bác sĩ sẽ tư vấn và giải đáp chi tiết cho bạn.

  Nguồn: http://lamcaurangsugiabaonhieutienkim.blogspot.com/2016/09/rang-moc-lech-phai-lam-sao-khac-phuc.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...