Nguyên nhân và cách thức giải quyết Samsung Galaxy A5 2016 bị lỗi camera

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 8/9/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Là 1 trong các smartphone tầm trung của Samsung Galaxy A5 2016 thu hút được rộng rãi đối tượng khách hang ngay bắt đầu từ ra mắt thị trường. Qua thực tế dùng, phản hồi của người dung về sản phẩm này khá tốt. ngoài ra, trong giai đoạn dùng, cũng khó tránh khỏi hiện trạng máy xảy ra một số lỗi. Bài viết sau sẽ bàn về lỗi camera trên chú dế này.

  1. nguyên cớ Samsung Galaxy A5 (6) lỗi camera

  [​IMG]

  - Do giai đoạn cài đặt ứng dụng khiến cho máy xảy ra hiện tượng xung đột phần mềm

  - Camera hư do lỗi phần cứng

  - Dung lượng pin không ổn định gây tác động tới khả năng hoạt động của camera

  - Do việc thiết lập cài đặt

  Đây chỉ là 1 số xuất xứ căn bản và thường gặp nhất, giá thay màn hình samsung a5 2016 ngoài ra lỗi camera ở Galaxy A5 (6) còn sở hữu thể do phổ biến xuất xứ khác.

  2. cách giải quyết hiện trạng Samsung Galaxy A5 (6) lỗi camera

  - cách thứ nhất: Xóa bộ nhớ cache của A5 (6)

  Trong công đoạn cài đặt vận dụng và dùng, với thể máy đã bị xung đột phần mềm nên bạn sở hữu thể tiêu dùng cách thức xóa bộ nhớ Cache và dữ liệu để giải quyết tình trạng này. phương pháp làm như sau:

  + Bước 1: trong khoảng menu chính, bấm chọn “Settings” sau đó mua đến mục “Application Manager” rồi bấm chọn “All App” và tiếp tục chọn “Camera”

  + Bước 2: Tại đây, bạn hãy mua và bấm chọn “Clear data” và “Clear cache”

  những thao tác này không chỉ giải quyết hiện trạng camera lỗi do xung đột phần mềm mà còn giúp tăng tốc cho camera. Nó không ảnh hưởng gì đến phần mềm hay chất lượng chụp ảnh, thay màn hình iphone 6s bao nhiêu do đó nê được tiến hành thường xuyên.

  - cách thức thứ 2: Xóa phân vùng Cache của máy

  + Bước 1: Nhấn giữ phím “Nguồn” khoảng 3s để xuất hiện bảng thông báo và bấm chọn “Tắt nguồn”

  + Bước 2: Bấm giữ song song tổ hợp phím “Tăng âm lượng + Home + Nguồn”, sau đó đợi tới lúc máy rung lên thì thả phím “Nguồn” và giữ phím “Tăng âm lượng + Home” để màn hình hiển thị hộp thoại “Recovery Mode”

  + Bước 3: tiêu dùng phím “Tăng/Giảm âm lượng” để vận động những tùy chọn và dung phím “Nguồn” để bấm chọn. Bạn hãy tậu và bấm chọn “Wipe cache partition” rồi sau đấy bấm chọn “Yes”.

  + Bước 4: Bạn di chuyển tới mục “Reboot System Now” và dung phím “Nguồn” để bấm chọn. khi này máy sẽ được phát động lại. Bạn hãy kiểm tra lại xem camera đã hoạt động thường ngày trở lại chưa.

  - cách thức thứ 3: Khôi phục cài đặt gốc

  giả dụ đã tiến hành những cách thức trên mà không giải quyết được lỗi thì bạn hãy khôi phục cài đặt gốc để đưa máy trở về trạng thái như lúc vừa xuất xưởng. giá thay màn hình iphone 6s plus Bạn hãy lưu ý rằng thao tác này sẽ đánh mất rất nhiều dữ liệu lưu trên máy nên trước khi thực hành, hãy sao lưu hầu hết dữ liệu và mật khẩu truy tìm cập những áp dụng nhé! bí quyết khôi phục cài đặt gốc như sau:

  + Bước 1: thực hành giống bước 1 và 2 của cách thức thứ hai để vào được chế độ “Recovery Mode”

  + Bước 2: dùng phím “Giảm âm lượng” để chuyển động tới mục “Wipe data/factory reset” và bấm phím “Nguồn” để chọn rồi sau ấy chọn “Yes”.

  + Bước 3: dùng phím “Tăng/Giảm âm lượng” để đi lại tới mục “Reboot System Now” và sử dụng phím “Nguồn” để bấm chọn.

  - cách thứ 4: với máy tới các trọng điểm bảo hành của hang hoặc các cửa hàng sửa sang uy tín

  nếu những cách thức khiến cho trên ko có hiệu quả thì lúc này, biện pháp phải chăng nhất là nên đưa máy tới các trung tâm bảo hành hoặc các cửa hang tôn tạo điện thoại có uy tín để được tương trợ.

  Trên đây là những gợi ý của chúng tôi sở hữu mong muốn giúp Các bạn khắc phục được trạng thái Samsung Galaxy A5 (6) bị lỗi camera. Chúc Các bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...