Nguyên nhân và phương pháp giải quyết iPhone 6 bị lỗi danh bạ

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 27/9/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  lúc mắc lỗi danh bạ iPhone 6 sẽ khiến việc giao thông trở nên khó khăn hơn. Bạn cần giải quyết ngay lỗi này nhé. giả dụ biết cách, thì dưới đây sẽ là hướng dẫn cho bạn.

  Bạn đang mang loại máy iPhone 6 cao cấp, và bạn nghĩ rằng sản phẩm này chúng sẽ không mang bất kì 1 khuyết thiếu nào? bất chợt 1 ngày no đó iPhone 6 của bạn bỗng mắc lỗi danh bạ điện thoại của bạn tình cờ ko hiển thị. Bạn ko cần phải lúng túng, bởi lỗi danh bạ ở trên iPhone 6 hầu hết người bị gặp phải. cách thức khắc phục thì cũng chẳng phải khó, thay màn hình iphone 6, 6 plus bao nhiêu tiền chúng tôi sẽ hướng dẫn ngay cho bạn phương pháp xử lí lỗi là danh bạ trên iPhone 6 kém hiệu quả.

  [​IMG]

  một. xuất xứ khiến iPhone 6 bị lỗi danh bạ

  - iPhone của bạn cho dù là hàng cao cấp đến đâu đi chăng nữa thì cũng với thể bị lỗi danh bạ nhé, đề cập cả iPhone bản quốc tế hay làiPhone bản khóa mạng. Bởi vì những nguyên nhân:

  + Lỗi mất danh bạ ở các máy xảy ra do nâng cấp hay là cập nhật phiên bản hệ điều hành của iOS mới khiến cho lưu trữ iCloud bị mất đi.

  + Lỗi danh bạ do iPhone 6 của bạn là phiên bản khóa mạng, và sử dụng sim ghép để giúp unlock máy.

  2. phương pháp để khắc phục lỗi danh bạ trên iPhone 6 như sau

  * Lỗi danh bạ là do cập nhật iOS ở trên iCloud

  - Bước 1: Để xử lý được lỗi này thì bạn phải truy tìm cập vào trong iCloud để khắc phục trước. đầu tiên thì bạn vào áp dụng Settings ở trên màn hình chính của điện thoại đã, tại đây hãy nhấn chọn iCloud để tự xem lưu trữ trên dữ liệu đám mây của bạn ra sao.

  - Bước 2: Tại mục iCloud, bạn nhấn chọn Contacts, nếu như mục này đang ở chế độ là tắt (OFF) thì hãy nhấn chọn bật (ON) để tự thao tác tiếp. Sau lúc bật ON tới cho Contacts, màn hình cũng sẽ hiện lên bảng hỏi, và bạn nhấn chọn Replace your contacts để tự quyết định thay thế phương thức là lưu trữ danh bạ lên trên iCloud.

  - Bước 3: Sau khi đã chuyển Contacts sang chế độ là ON, bạn lại tắt đi mà lại sau đó lại phải bật ON trở lại. Màn hình lại xuất hiện thêm bảng hỏi, bạn chọn mục Delete from My Phone để thay thế nơi lưu trữ danh bạ trên iPhone của bạn

  thực hiện đủ 3 bước để lấy lại nhanh danh bạ trên iPhone 6

  * Sửa lỗi iPhone 6 sim ghép nên ko hiện tên người gọi hay là gửi SMS dù đã lưu vào trong danh bạ.

  - đông đảo người mua máy iPhone bản lock khi đã unlock bằng sim ghép vẫn gặp phải lỗi này. thay mặt kính samsung a8 tại tphcm Để giải quyết thì bạn làm theo những bước sau

  - Bước 1: Bạn phải tiến hành việc back up (sao lưu) danh bạ từ trên iPhone vào nhà sản xuất lưu trữ đám mây là iCloud bằng bí quyết vào website của iCloud rồi nhập Apple ID.

  - Bước 2: Tiếp đó, bạn sẽ đăng nhập vào website icloud.com từ ngay trên máy tính của mình vaf mang thể xuất ra file mang định dạng là .vfc bằng phương pháp là chọn mục Danh bạ (Contacts), sau đó sẽ nhấn chọn Select All (để chọn phần đông danh bạ) sau đó sẽ nhấn chọn Export Vcard nhé.

  - Bước 3: thực hiện xong ở bước 2, sẽ sở hữu 1 file định dạng .vfc và bạn chỉ cần copy file này vào trong Notepad đã với sẵn trên máy tính của bạn.

  - Bước 4: Mục đích của bí quyết làm cho ở trên này là đổi những số điện thoại đã lưu trên danh bạ iPhone của chính bạn để với thêm đầu số +84 (đây là mã điện thoại quốc tế của Việt Nam) vào trước ở mỗi đầu số điện thoại nhé. cho nên ở trên Notepad mà bạn vừa copy file, hãy nhấn chọn Edit, tiếp ấy sẽ chọn Replace để tự thay thế đầu số cho phần danh bạ.

  - Bước 5: Sau lúc đã nhấn chọn Replace, màn hình cũng sẽ xuất hiện môt bảng thông báo mới, thay mặt kính samsung s6, s6 edge bao nhiêu tiền bạn chỉ cần nhấn vào số 0 và vào mục Find what, rồi sẽ nhấn +84 để vào mục Replace All, nhấn Ctr +S để giúp lưu lại các tác vụ đã khiến cho vừa xong.

  - Bước 5: Cuối cùng¸bạn sẽ chỉ cần Delete lại đa số danh bạ cũ ở trên iCloud rồi lại chọn import để với thể nhập lại phần đông các đổi thay ở trên danh bạ mới cho iPhone 6 nhé. Danh bạ iPhone của bạn hiện đã được đổi thay hoàn toàn với phần đầu số +84 ở phía trước các số điện thoại rồi, đảm bảo hiện tên người gọi và cả người gửi tin nhắn đến như là thường ngày.

  Thêm đầu số +84 dành cho iPhone sim ghép

  Bạn hãy coi xét xem rằng mình đang gặp rối rắm cộng với danh bạ trên iPhone 6 ở trong trường hợp nào và hãy vận dụng cách khiến của chúng tôi nhé. Chúc Cả nhà sẽ thành công!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...