Nguyên nhân và phương pháp giải quyết Samsung Galaxy Note 5 ko vào được 3G

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 8/10/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  hiện nay, có rất nhiều người dùng mẫu sản phẩm cao cấp Samsung Galaxy Note 5 thường gặp phải lỗi không vào được 3G, và lúc gặp lỗi này đầy đủ quý khách đều ko biết phương pháp sửa lỗi và hết sức lo âu liệu điện thoại của mình sở hữu bị lỗi phần mềm hay gì không? Anh chị em hãy lặng tâm, bài viết sau đây sẽ giúp bạn Nhận định và tìm cách khắc phục lỗi mẫu điện thoại Samsung Galaxy Note 5 ko vào được 3G. Hãy cùng mình theo dõi bài viết nhé!


  [​IMG]

  Bạn sở hữu kiên cố rằng sim của bạn đã được đăng kí 3G thành công với nhà mạng.

  Bạn với thể vào: Settings => Wireless & network => Mobile network

  Bạn muốn sử sụng 3G thì phải chuyển từ network mode sang 3G only

  Vào mục Access Point Names (APN) để kiểm tra các thông báo username, password của những nhà sản xuất mạng xem đúng chưa, bạn cũng có thể tạo mới 1 Acess Point bằng cách thức vào thực đơn => New APN, sau đấy điền tên của Access Point vào, giá màn hình samsung note 5 và những tham số khác tương tự có từng nhà mạng.

  Cấu hình của một số nhà mạng ở Việt Nam như sau:

  Vina phone:

  ANP: m3-world

  User name: mms

  Password: mms

  Mobifone:

  APN: m-wap

  User name: mms

  Password: mms

  Viettel

  APN: v-internet

  User name: trống

  Password: trống

  Vietnam Mobile

  APN: Internet

  User name: trống

  Password: trống

  Sau ấy bạn chỉ cần save lại và quay lại APN, chọn tên APN mà bạn vừa tạo. Rồi quay lại thử kết nối mạng xem sao.

  Sau đây là một số khởi thủy dẫn đến tình trạng Samsung Galaxy Note 5 của bạn không vào được 3G

  + tài khoản ngưng hoạt động: nếu ban thường xuyên gặp trường hợp này thì bạn nên dùng nhà cung cấp trả trước 3G, khi bạn sử dụng hết thời gian hoặc dung lượng thì tổng đài sẽ nhắn tin thông tin về việc gia hạn và bạn cần phải gia hạn dịch vụ này mới được tiêu dùng tiếp diễn. Còn giả dụ bạn tiêu dùng sim trả sau thì thường nhận được tin nhắn đó trước mấy ngày và quên chưa đi đóng tiền được thì ohair đóng duyệt thẻ cào, Internet banking hoặc những quầy giao dịch.

  nếu vẫn không được thì bạn nên reset lại máy nhé.

  + Sóng yếu, ko với sóng: lúc Các bạn vào một tòa nhà cao tầng hoặc những nhà sâu bên trong, giá thay mặt kính samsung s4 hay bạn đi du hý đến các vùng sâu vùng xa mà sóng điện thoại rất yếu thì ở đó đồng nghĩa có việc sóng 3G cũng yếu. Chỉ mang một cách thức duy nhất để khắ phục trạng thái là ra khỏi khu vực đấy.

  + ko kết nối được 3G lúc nâng cấp phần mềm: 1 số phiên bản nâng cấp phần mềm chính thức hoặc các bản ROM san sớt trên ạng sở hữu thể có lỗi nhất quyết nếu như bạn gặp trường hợp sau lúc nâng cấp khi ấy bạn cần downgrade hoặc tìm kiếm những cách giải quyết cho từng cái điện thoại cụ thể.

  giải quyết mang 1 số điện thoại bị lỗi này bạn có thể bật/tắt chế độ tàu bay 3G sẽ hiển thị trở lại hoặc reset máy.

  + Gọi điện hỏi tổng đài dịch vụ: khi giá mặt kính samsung a8 bạn đã tiêu dùng đủ mọi phương pháp các vẫn chẳng thể nào khắc phục được sự cố thì bạn hãy liên hệ mang tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng mà bạn đang tiêu dùng để mang thể biết được lỗi và nhà mạng sẽ giúp bạn khắc phục sự cố.

  + Lỗi phần cứng: giả dụ đã làm cho mọi bí quyết mà vẫn không giải quyết được thì bạn nên mường tưởng việc đem điện thoại của mình ra trạm bảo hành sắp nhấ để được giải đáp và sửa sang nhiều năm kinh nghiệm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...