Hà Nội Nguyên nhân vì sao máy giặt báo lỗi E38

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thungthung12, 1/9/16.

 1. thungthung12

  thungthung12 Member

  Khi thấy trên màn hình hiển thị lỗi E11, E38 của máy giặt Electrolux. Bạn muốn biết máy đang báo gì . Hãy gọi cho trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân để các kỹ thuật viên sửa máy giặt tại nhà tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng sự cố này cho quý khách hàng.


  [​IMG]  Các nguyên nhân gây ra lỗi E11, E38 của máy giặt Electrolux
  Với những dịch vụ hiện có tại trung tâm và đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu, chúng tôi luôn đáp ứng kịp thời khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà, cũng như giúp bạn xử lý sự cố nhanh nhất có thể, để không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình. Cam kết không có đơn vị nào sửa tủ lạnh uy tín như trung tâm điện lạnh Thanh xuân.

  E11, E38: báo cho ta biết đang lỗi ở khâu cấp nước cho máy

  – Do bình áp suất hỏng khiến nước chảy xuống máy không ngừng

  – Do màng lọc nước bị cặn bẩn bám vào

  – Do van khóa / mở nước của máy hỏng

  Cách khắc phục lỗi E11, E38 của máy giặt Electrolux

  – Sửa bình áp suất để kiểm soát được lượng nước xuống máy

  – vệ sinh màng lọc nước để giúp nước xuống máy dễ dàng hơn mà không bị tắc

  – Thay van khóa/ mở nước khác để máy có thể tự điều chỉnh mực nước được chuẩn hơn

  Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chuyên nhận sửa máy giặt Electrolux với chất lượng cũng như bảo hành uy tín từ trung tâm sẽ làm bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

  Khi cần thay thế những linh kiện phụ kiện cho máy bạn hãy gọi cho chúng tôi để được thay thế 100% chính hãng từ nhà sản xuất.
  Bạn đang dùng các thiết bị điện lạnh để phục vụ cho cuộc sống gia đình hãy nên đến với trung tâm Thanh Xuân. Hiện nay Thanh Xuân có nhiều chương trình khuyến mãi nếu như bạn đang tìm kiếm các dịch vụ sửa bình nóng lạnh thì liên hệ chúng tôi ngay nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...