Toàn Quốc Nguyên tắc thiết kế phòng ngủ với những người mạng thổ.

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi cobala2309, 22/4/16.

 1. cobala2309

  cobala2309 Member

  Phong thủy chỗ ngủ nghỉ là điều bạn nên biết và tập trung khi phân bổ nội thất phòng ngủ, nó không các mang đến giấc ngủ ngon cho chủ nhà mà giúp chủ căn nhà gặp nhiều thuận lợi trong việc làm, năng lượng.
  những người mệnh thổ sinh năm như sau 1968, 1976, 1990....thổ tượng trưng cho đất cho sự nuôi dưỡng, bình an các người thuộc mạng này có tính tình ôn hòa, hiền lành, gần gũi và ít được ghét bỏ.

  [​IMG]

  Về màu sắc.

  Theo thuyết phong thủy thì mỗi con người là một tiểu vũ trụ nhỏ và màu sơn tương tác về mặt ngũ hành đối với mỗi nhân sinh và có sự tương xưng, tương khắc với nhau do đó chọn lựa màu sắc trong phòng ngủ rất là nhu yếu.

  [​IMG]

  Theo lý thuyết âm dượng mênh thổ sẽ hợp với những người, sự vật thuộc mệnh hỏa, kim khắc sự vật mệnh thủy và mộc do đó gam màu phòng thủy ưng ý sẽ là màu đỏ hoặc màu vàng kị màu xanh lá cây. Như vậy bạn cần lựa tậu gam màu thích hợp để có một giấc ngủ ngon, không bị xung đột hay khắc khẩu mà đem lại sự ấm cúng hào hứng cho căn phòng và tận dụng màu vàng còn tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, còn màu đỏ mang tới một chỗ ngủ nghỉ quyến rũ.

  [​IMG]

  Giường ngủ.

  Bạn nên mua giường ngủ được làm từ gỗ cao cấp không những tạo sự an toànm thoải mái cho người ngủ mà còn giúp chỗ ngủ nghỉ bạn thêm dấu ấn hơn. Ngoài ra bạn nên đặt ví trí giường ở nơi góc khuất không để đối diện với cửa ra vào và wc, sẽ gây nhận biết bất an và không hợp với phong thủy phòng nghỉ ngơi và đặc thù lúc vận động giường ngủ khi vợ đang mang thai.

  [​IMG]

  Không nên đặt gương soi đối diện gường ngủ sẽ tạo đón nhận bất an trong khi ngủ, tạo nên sự phản chiếu không tốt cho bạn bởi thế bạn nên hạn chế điều này.

  [​IMG]

  Ít góc cạnh càng tốt.

  phòng nghỉ ngơi nên mua vật dụng trong nhà ít góc cạnh và để những vật nhọn trong phòng sẽ gây nguy hiểm và không được an toàn cho người ngủ, mặt khác sẽ sinh ra hòa khí không tốt cho gian phòng như sử dụng đồ dùng trong nhà tủ quần áo, tủ đầu giường... Nên sắp đặt bằng gỗ để sát tường để tiết kiệm khoảng trống và không chìa các vật sắc nhọn ra ngoài.

  [​IMG]

  Không nên đặt các vật trang trí như bức tranh ao hồ, sông ngòi, bể cá vì nó làm mất khoảng trống yên tĩnh trong gian phòng. Như vậy nến bạn cần cố vấn hay phân bố chỗ ngủ nghỉ đẹp vui lòng gọi ngay với trang hoàng nội thất nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...