Toàn Quốc Nguyên tắc vàng khi lựa chọn thiết kế thiệp cưới

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tranbichngoc, 21/5/16.

 1. tranbichngoc

  tranbichngoc Member

  Hiện nay trên thị trường, xuất hiện ngày càng nhiều kiểu mẫu thiết kế logo thiệp cưới khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các cặp uyên ương. Mẫu thiết kế thiệ cưới càng đa dạng thì sẽ cho các cặp đôi nhiều lựa chọn,nhưng bên cạnh đó, nó cũng khiến các cặp đôi không ít băn khoăn trong quá trình lựa chọn vì có quá nhiều mẫu mã với phong cách khác nhau. Vậy, làm thế nào để lựa chọn thiết kế thiệp cưới. Sau đây, là những nguyên tắc vàng giúp bạn lựa chọn thiết kế thiệp cưới.
  Thứ nhất, Thiết kế thiệp cưới có sự đồng nhất về phong cách:
  [​IMG]
  Bạn nên chọn lựa những thiết kế nhận diện thương hiệu có sự đồng nhất cả bên trong lẫn bên ngoài, đồng nhất từ trên xuống dưới, đồng nhất từ màu sắc,kiểu dáng, họa tiết được sử dụng cho phong bì và thiết kế bên trong. Đừng lựa chọn những thiết kế quá màu mè, cầu kì, bên trong một đằng, bên ngoài một nẽo, làm mất đi tính chất sang trọng của thiết kế thiệp cưới.
  Thứ hai, thiết kế thiệp cưới có chất liệu tốt và đa dạng:
  Việc lựa chọn thiệp cưới có chất liệu tốt trước hết giúp bạn đảm bảo việc in ấn, hình ảnh,màu sắc thể hiện sẽ sắc nét và đúng như trên mẫu thiết kế có sẵn. Bên cạnh đó, thể hiện sự tôn trọng đối với người nhận thiệp. Hơn nữa, công ty thiết kế profile chất liệu nên đa dạng như thiệp mời kết hợp với dây ruy băng,hoa khô, bong bóng chẳng hạn.
  Thứ ba, thiết kế thiệp cưới cho những nhóm người khác nhau:
  Nếu là người chú trọng về hình thức và khá giả, thiet ke bao bi các cặp đôi có thể chọn thiết kế thiệp cưới khác nhau cho những nhóm người khác nhau (bạn thân, người quen, đồng nghiệp, người lớn tuổi..) nhưng hãy nhớ đảm bảo yếu tố đồng nhất và chất liệu như nhau.
  Bên trên là một số nguyên tắc dành cho những cặp đôi đang băn khoăn trong việc lựa chọn thiệp cưới, chúc các bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất sắp tới.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...