Hà Nội Nhà cung cấp găng tay bảo hộ len đảm bảo hàng đầu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi twotbhn, 24/8/16.

 1. twotbhn

  twotbhn Member
  Những công việc này chỉ cần một sơ xuất nhỏ sẽ gây ra những vết thương ở tay chiếm tới 50% tổng số tai nạn lao động xảy ra hiện nay. Vậy nên việc bảo vệ đôi bàn tay trong lao động bằng cách sử dụng găng tay bảo hộ lao động là rất quan trọng.


  [​IMG]


  Găng tay bảo hộ len 42 gram với thiết kế màu trắng, kiểu dáng công nghiệp có khả năng chống trơn, chống hóa chất vượt trội. Là loại găng tay có thể bảo vệ chống bụi bẩn, mảnh vụn, độ nóng và ma sát… Sản phẩm mang lại hiệu quả tốt nhất cho công việc chân tay như khuân vác, dùng búa hay các công cụ cầm tay,… Với độ bán tốt, chống trơn tiêu chuẩn, cảm giác thật tay sẽ giúp giảm tải sự tổn thương ở tay.


  [​IMG]


  Bạn đã bao giờ mua găng tay bảo hộ với giá rẻ ? Đến với Bảo hộ lao động Thiên Bằng các bạn sẽ được sở hữu những mẫu găng tay bảo hộ len thông dụng giá chỉ 3500đ


  Ngoài ra, Thiên Bằng còn cung cấp các mẫu găng tay khác với giá vô cùng rẻ, như găng tay cao su, găng tay sơn, kaki hay da hàn đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện đang có mặt tại Thiên Bằng. Đó là những mẫu găng tay nào ?


  [​IMG]


  Đó chính là:


  - Găng tay bảo hộ len 50g gọn nhẹ bền bỉ.


  - Găng tay chấm hạt, với độ bám cực tốt.


  - Găng tay len sơn sơn đỏ


  - Găng tay len sơn xanh


  Đến đây, chúng ta cũng có thể hiểu, găng tay bảo hộ lao động rất cần thiết. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không trang bị ngay những đôi găng tay thiết thực nhất này.


  [​IMG]


  Bao ho lao dong Thiên Bằng – Đơn vị sản xuất và cung cấp. phân phối các thiết bị bảo hộ lao động tốt nhất đến tay người tiêu dùng Việt Nam. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm, đáp ứng yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.


  Quý khách muốn sở hữu những mẫu găng tay bảo hộ len thông dụng giá chỉ 3500đ xin vui lòng gọi tới đường dây nóng của Thiên Bằng.


  Tại Thiên Bằng: Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 luôn phục vụ khách hàng khi có yêu cầu về tư vấn bình cứu hỏa, thiết bị bảo hộ, đặt hàng, chốt đơn hàng, phản ánh về chất lượng sản phẩm,…
  Nguồn: http://baoholaodongthienbang.com/nhung-mau-gang-tay-bao-ho-len/

   

Chia sẻ trang này

Đang tải...