Hà Nội Nhà cung cấp găng tay cao su chống xăng an toàn.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi twotbhn, 6/8/16.

 1. twotbhn

  twotbhn Member

  Bạn là doanh nghiệp đang tìm mua cho công nhân của mình đôi găng tay cao su chuyện dụng phòng sạch không bột ? Loại găng tay bảo hộ phủ cao su chống axit chính hãng, chất lượng tốt mà giá thành rẻ. Vậy bạn tìm đến Thiên Bằng là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

  [​IMG]

  Hiện nay, ngành công nghiệp hoá phát triển nhưng đôi bàn tay người lao động thực hiện được vô vàn những thao tác phức tạp mà máy móc không thể làm được. Tuy nhiên do tinh chất tuỳ từng loại công việc mà bạn không biết bảo vệ đôi tay của mình thì nó gây ảnh hưởng rất lớn cho đôi tay và sức khoẻ của bạn.

  Do đó, Công ty bảo hộ Thiên Bằng cung cấp tới khách hàng Găng tay cao su chống axit vượt trộiphục vụ người lao động với những công việc tiếp xúc trực tiếp với những dung dịch bào mòn đôi tay, gây hại cho sức khoẻ.

  Đôi găng tay cao su chống axit giúp đôi bàn tay tránh những dung dịch gây hại dính vào da, bảo vệ đôi tay của bạn một cách tốt nhất, tránh gặp phải những tai nạn nghề nghiệp, rủi ro xảy ra.

  [​IMG]

  Một đôi găng tay cao su chống axit không những tránh được những dung dịch gây hại cho đôi bàn tay mà nó còn có tinh chất cách điện tốt. Găng tay cao su được ứng dụng trong công nghiệp luyện kim , công nghiệp ô tô, hoá dầu, xử lý hóa chất …

  Lĩnh vực y tế chế biến thực phẩm; Công việc thường xuyên tiếp xúc dung môi xăng, dầu…;Thợ máy cơ khí thường xuyên thao tác với máy móc dụng cụ.

  Bảo hộ Thiên Bằng chuyên cung cấp găng tay bảo hộ lao động cao su với nhiều loại khác nhau phục vụ các công việc, ngành nghề khác nhau.

  [​IMG]

  Chúng tôi chuyên cung cấp Găng tay cao su chống hóa chất các loại với các loại phổ biến nhất trên thị trường như:

  + Găng tay cao su chống dầu, hoá chất.

  + Găng tay cao su y tế.

  + Găng tay tĩnh điện…

  Ngoài ra còn rất nhiều loại găng tay khác như găng tay vải, găng tay da, găng tay sợi… mà Bảo hộ Thiên Bằng đã đưa lên website của công ty, bạn có thể tham khảo. Các sản phẩm đưa đến tay khách hàng đều đi đầu về chất lượng, xuất sứ ro ràng, bảo đảm về quy cách và giá thành rẻ nhất thị trường phù hợp với nhu cầu của quý khách.

  Chi tiết: http://baoholaodongthienbang.com/gang-tay-cao-su-chong-axit/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...