Hà Nội Nhà cung cấp găng tay len sợi 42G giá tốt hàng đầu.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi twotbhn, 9/9/16.

 1. twotbhn

  twotbhn Member


  Đối với các công việc trong lĩnh vực xây dựng như: vận chuyển vật liệu, mang vác vật liệu,...thì việc trang bị đôi găng tay len sợi 42g là điều cần thiết. Độ bám tốt, chống trơn tiêu chuẩn, cảm giác thật tay,...găng tay sợi 42g sẽ giúp làm việc hiệu quả hơn trong quá trình lao động.


  [​IMG]


  Không phải công việc nào cũng sử dụng được găng tay sợi 42g, sau đây là một vài lưu ý trong quá trình chọn lựa găng tay bảo hộ lao động mà bạn nên biết.


  - Muốn chọn được loại găng tay bảo hộ phù hợp thì trước hết bạn phải xác định được đặc tính của mối nguy hiểm liên quan đến công việc của bạn có khả năng gây nguy hiểm đối với đôi bàn tay. Ví dụ mối nguy hiểm về cơ khí, hóa chất,...Trên cơ sở đánh giá mối nguy, tùy theo mức độ tiếp xúc và cường độ…lựa chọn loại găng tay với đặc tính bảo vệ phù hợp. Với


  - Cần căn cứ trên nồng độ và thời gian tiếp xúc trong quá trình làm việc mà lựa chọn loại găng tay có chỉ số xuyên thấm và thời gian xuyên thấm phù hợp. Chỉ số này càng cao khả năng chống hư hỏng càng tốt.


  - Đối với một số người, da tay có thể bị mẫn cảm với một số vật liệu làm găng tay. Do đó khi lựa chọn găng tay cũng phải xét đến tính mẫn cảm của người sử dụng. Hầu hết chưa ghi nhận trường hợp mẫn cảm nào giữa vật liệu và găng tay sợi 42g.


  [​IMG]


  - Một số công việc đòi hỏi độ khéo léo, tỉ mỉ việc sử dụng một găng tay cồng kềnh có thể là một mối nguy hại đối với chính công việc đó. Nên cân nhắc kĩ khi lựa chọn găng tay bảo hộ trong trường hợp này.


  Sau khi chọn được loại găng tay phù hợp thì nên sử dụng chúng đúng mục đích, không sử dụng găng tay cho những mục đích khác. Thực hiện theo hướng dẫn của nhà sản xuất về phương pháp vệ sinh và bảo quản găng tay. Đối với loại găng tay sợi 42g thì nên sử dụng trong các trường hợp như khuân vác, dùng búa, hay sử dụng các vật liệu cầm tay...


  Hãy lựa chọn đúng loại găng tay bảo hộ để mang lại hiệu quả lao động cao nhất. Liên hệ với bảo hộ lao động Thiên Bằngđể có găng tay bảo hộ phù hợp nhất đối với nhu cầu của bạn.


  Nguồn: http://baoholaodongthienbang.com/gang-tay-soi-42gr/

   

Chia sẻ trang này

Đang tải...