Hà Nội Nhà cung cấp găng tay len sợi trắng hàng đầu tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi twotbhn, 7/9/16.

 1. twotbhn

  twotbhn Member

  Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của sức khỏe và an toàn tính mạng cho mỗi người lao động, nên chúng tôi quyết định kinh doanh ngành bảo hộ lao động.

  [​IMG]

  Mong muốn mang lại sức khỏe cho tất cả mọi người thông qua bảo vệ mọi người tránh khỏi những tai nạn không đáng có. Một trong những dụng cụ bảo hộ lao động cần thiết và quan trọng cơ bản nhất là bao tay len bảo hộ.

  Mục đích thiết kế găng tay len bảo hộ là bảo vệ tay khỏi các vật sắc nhọn, những vật liệu, dụng cụ có bề mặt xù sì, tính ma sát cao hoặc bột hóa chất có khả năng ăn mòn tay, bao tay len của công ty bảo hộ Thiên Bằng đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ đó.

  Đặc biệt hơn, trong môi trường chất lỏng vô hại, sản phẩm vẫn có khả năng bảo vệ tốt, được kiểm duyệt nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Việt Nam. Găng tay vải bảo hộ tuy dày nhưng vẫn rất thông thoáng và tạo cảm giác thoải mái cho đôi tay của người sử dụng.

  Găng tay bảo hộ len tại Thiên Bằng là loại găng tay được làm bằng sợi len. Sản phẩm này giúp cho công nhân không phải trực tiếp cầm nắm các dụng cụ hay thiết bị chính vì vậy giúp người lao động tránh các tác động xấu từ bên bên ngoài lên đôi bàn tay của họ.

  [​IMG]

  Loại găng tay này giúp bạn dễ dàng nâng, di chuyển các dụng cụ lao động, không bị trơn tuột, không bị phồng rộp tay khi tiếp xúc quá lâu với các thiết bị đó.

  Găng tay len còn giúp bạn có đôi tay khỏe mạnh hơn, không bị nóng khi sản phẩm sắt, thép để ngoài nắng nóng làm ảnh hưởng đến da tay.

  Găng được xử lý chống khuẩn, không nấm mốc và khử mùi bên trong được xử lý chống dính tạo cảm giác dễ mang khi sử dụng.

  Nguồn: http://baoholaodongthienbang.com/vi-sao-nen-dung-gang-tay-len-bao-ho-khi-lam-viec/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...