Nhà cung cấp khẩu trang y tế cao cấp Face Mask giá sỉ toàn quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Thaongoc123, 24/8/16.

 1. Thaongoc123

  Thaongoc123 Member

  Ngày nay, mỗi khi đi ra đường với không khí đầy bụi và ô nhiễm dễ dàng ảnh hưởng nghiêm trọng đến da và sức khỏe của bạn và gia đình bạn!

  khẩu trang đã trở thành vật không thể thiếu giúp các bạn bảo vệ da khỏi những tác hại từ môi trường.

  [​IMG]

  Không đơn thuần là dụng cụ chống nắng, bụi bẩn bình thường, khẩu trang ngày càng được nâng cấp lên để đáp ứng những nhu cầu khác của khách hàng. Khẩu trang y tế càng ngày càng được khách hàng lựa chọn.  Khẩu trang y tế Thảo Ngọc giới thiệu đến các bạn Khẩu trang y tế cao cấp Face Mask giúp chống khuẩn, tránh bệnh truyền nhiễm và bảo vệ sức khỏe của bạn.

  [​IMG]

  Hiệu quả cực tốt trong việc ngăn ngừa bụi, vi khuẩn. Không thấm nước, an toàn cho người sử dụng, thoáng mát, dễ chịu, không gây dị ứng da. Thanh tựa mũi giúp khẩu trang đúng vị trí và tạo độ kín.  >>>> Xem thêm: Hướng dẫn đeo khẩu trang y tế cao cấp đúng cách để phòng bệnh  Mặt ngoài khẩu trang y tế có 3 nếp gấp. khẩu trang dày, thiết kế 3 lớp ôm sát mũi miệng: lớp ngoài màu xanh, lớp giữa màu trắng có tính lọc khuẩn cao và lớp trong màu trắng.

  [​IMG]

  Mang khẩu trang khi ra đường không còn là độc quyền của chị em phụ nữ nữa, mà cánh đàn ông cũng đã phải mang khẩu trang. Vì vậy việc sở hữu hộp khẩu trang y tế tiện dụng này sẽ giúp cả gia đình bảo vệ đường hô hấp cũng như sức khỏe hàng ngày.  >>>> Xem thêm: Mua khẩu trang y tế cao cấp giá sỉ ở đâu?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...