Toàn Quốc Nhà đầu tư nhạy bén với cơ hội đầu tư dự án Quảng An

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi uyencdt, 20/6/16.

 1. uyencdt

  uyencdt New Member

  Khu vực bán đảo Quảng An Tây Hồ được đánh giá là vị trí có địa thế đẹp để xây dựng các công trình. quy tụ những giá trị về truyền thống, văn hóa, cảnh quan, Hồ Tây luôn thu hút được sự quan tâm của các cư dân. Ngoài ra, Hồ Tây được coi là khu vực đầu tư vàng sinh lời vô cùng hấp dẫn cho giới đầu tư . Từ trước đến nay, những căn hộ chung cư, những ngôi nhà, khách sạn xung quanh khu vực này luôn có mức giá cho thuê cao. Dự án chung cu quang an tay ho Tân Hoàng Minh Tọa lạc tại bán đảo Quảng an có mức giá cho thuê căn hộ tại Quảng An trung bình từ 2.000 – 6.000 USD/tháng/căn được coi là mức giá cho thuê đắt nhất tại Hà Nội. Chính vì thế, chung cư quảng an tân hoàng minh Tân Hoàng Minh đang trở thành cơn sốt đối với các nhà đầu tư ai cũng muốn có cơ hội sở hữu căn hộ sinh lời cao bởi vậy mà căn hộ chung cư Quảng An Tân Hoàng Minh cũng được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng và ước mong sở hữu.

  du an quang an đem đến cơ hội đầu tư lớn cho nhà đầu tư, đặc biệt với những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư Tân Hoàng Minh.

  Đã từ lâu, khu vực Quảng An Tây Hồ luôn có những căn hộ cho thuê với mức giá được đánh giá là cao danh tiếng Đầu tư căn hộ tại Quảng An sinh lời hấp dẫn. Xung quan khu vực này, hàng loạt dự án đã được triển khai và cho thuê các căn hộ với mức giá tương đối cao dành cho đối tượng là những cư dân thượng lưu hay người nước ngoài đến VN du lịch, làm việc. điển hình như Honoi Lakeview, Fraser Suites, Sandona Suites, Elehant Suites, Golden Lodge và Oriental Palace. Các dự án có công suất cho thuê phòng cực lớn luôn đạt hiệu suất 80%, đem lại lợi nhuận cao, an toàn và ổn định.

  Khách nước ngoài tại khu vực bán đảo Tây Hồ có mật độ không ít nhất tại Hà Nội. Hầu hết người nước ngoài khi đến thăm, làm việc tại Hà Nội đều chú ý tại khu vực này bất kỳ vị khác du lịch nào đến Hà Nội cũng đều chú ý xung quan khu vực này. Nguyên nhân do nơi đây có hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông đồng bộ và văn minh ngoài ra môi trường sống cũng rất lý tưởng kết hợp yếu tố vị trí thuận lợi nên được nhiều khách hàng chọn lựa . Đầu tư căn hộ cho thuê tại khu vực này thu lại mức cho thuê cao hàng tháng.

  Lượng khách du lịch không nhỏ đồng nghĩa với nhu cầu thuê nhà ở không ít Bởi người nước ngoài sang Việt Nam luôn phải thuê nhà để ở, vì trước đây không cho pháp người nước ngoài được mua nhà tại Việt Nam Tuy nhiên, Bây giờ luật pháp đã mở rộng và cho phép người nước ngoài có thể mua căn hộ tại Việt Nam đã khiến cho thị trường ngày càng trở nên sôi động. Căn hộ chung cu quang an tan hoang minh Tân Hoàng Minh với tiêu chuẩn 5 sao đang trở thành tâm điểm săn đón của người nước ngoài. Những nhà đầu tư thông thái, có thể Chớp cơ hội cơ hội đầu tư căn hộ chung cư D’. Le Roi Soleil để cho thuê, hoặc bán lại vào thời điểm thích hợp với mức giá cao.

  [​IMG]

  Hơn thế nữa, xét mức giá cho thuê tại một số dự án quanh khu vực điển hình như tòa nhà Fraser Suites gần 50 triệu đồng/tháng với căn 1 – 2 phòng ngủ, căn 3 phòng ngủ là 96 triệu đồng/tháng. Hay dự án Elegant Suites tại 10B Đặng Thai Mau được các môi giới chào thuê với mức giá từ 2.000 – 4.000 USD/tháng. Từ đây khách hàng có thể hoàn toàn kỳ vọng vào mức giá cho thuê hấp dẫn của dự án chung cư Quảng An.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...