Toàn Quốc Nha khoa Đăng Lưu niềng răng hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rungram90, 8/7/16.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Khi khách hàng sở hữu 1 số răng mọc sụp ra ngoài, bị nứt, mẻ muốn làm răng sứ, bác sĩ sẽ cảnh báo về hiện tượng răng sẽ càng vênh hơn và dễ bị viêm nướu Nếu như chỉ bọc răng sứ. Trong hiện tượng này phải chỉnh nha niềng răng trước giúp điều chỉnh trục răng ngay ngắn lại, tiếp theo tiên tiến triển khai làm răng sứ. nhưng niềng răng trong bao lâu?

  Bình thường lúc bị hô, nhiều vấn đề còn kèm thêm cười lộ rõ lợi làm cho nụ cười kém xinh. khi này sẽ giải phẫu cắt bỏ bớt phần cung lợi kế tiếp tiên tiến thực hiện đeo niềng răng cho bệnh nhân sẽ là phương pháp Tổng thể.

  [​IMG]

  sử dụng niềng răng kết hợp làm cho trắng răng: Nếu khách hàng mắc nên vẩu hàm trên móm cùng hàm răng lại bị ố vàng thì đây sẽ là giải pháp triệt để dành cho khách hàng. sau khi niềng răng giúp răng hàm trở về vị trí mong ước, quý khách sẽ được tẩy trắng răng đem lại 1 nụ cười tỏa nắng. sau đeo niềng răng thực hiện kết hợp làm trắng răng giúp sở hữu một hàm răng đều đặn, trắng sáng

  Nha Khoa Đăng Lưu là một địa chỉ niềng răng tốt ở tphcm với phương pháp chỉnh nha niềng răng kèm phục hình răng Implant: Là công nghệ áp dụng cho những vấn đề răng hàm bị thiếu bởi gãy hoặc bị nhổ vì sâu. bác sĩ sẽ kết hợp chỉnh nha niềng răng cùng phục hình răng sứ thay thế bằng vật liệu Implant thích nghi với cơ thể, bảo đảm duy trì ổn định, cải thiện khả năng ăn nhai. với hiện tượng răng bị mất thì sau niềng răng hoàn thành, bác sĩ sẽ trồng implant trồng răng sứ thay thế


  Những loại mắc cài trong niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Đăng Lưu

  + Mắc cài kim loại:

  Mắc cài Inox là dòng mắc cài căn bản nhất trong kỹ thuật chỉnh nha niềng răng bằng với các ưu điểm như: kết quả, đơn thuần, dễ dùng, mức giá phù hợp. cấu trúc khung kim mẫu của mắc cài Inox rất cứng chắc, có thể chịu được toàn bộ các lực tương tác hàng ngày.

  [​IMG]

  mắc cài bằng kim loại gồm 2 loại:

  – Mắc cài buộc thun: sau gắn mắc cài Inox lên răng, chuyên gia sẽ gắn dây cung vào mắc cài của từng cái răng bằng thun giúp tạo lực kéo vật lý vừa đủ cho răng chuyển dịch đến từ từ về vị trí mong muốn.

  Mắc cài buộc thun

  niềng răng mắc cài tự đóng: mẫu mắc cài này được thiết kế có nắp trượt sử dụng giúp đậy cùng giữ dây cung mà không phải sử dụng đến thun như những kỹ thuật cũ. lúc đó thì dây cung sẽ trượt tự do trong rãnh của mắc cài.


  Mắc cài tự đóng

  + Mắc cài niềng răng sứ

  Mắc cài niềng răng sứ là dòng mắc cài đã được cải tiến từ dòng truyền thống giúp đem lại thẩm mỹ hoàn hảo hơn. dòng niềng sứ này được sản xuất đến từ những vật liệu vô cơ cùng các hợp kim gốm cần sở hữu màu trắng trong. Điều này giúp không dễ nhận diện khách hàng đang sử dụng niềng răng khi trông đến từ xa. cũng như mắc cài bằng kim loại công nghệ này chia hai dòng buộc thun cùng tự đóng để tác động cải thiện lực kéo vật lý cho răng, để tạo hình răng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...