HCM Nha khoa Kim Dentistry địa chỉ niềng răng mắc cài thẩm mỹ cao

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tuanvu2409, 14/4/15.

 1. tuanvu2409

  tuanvu2409 Member

  Bạn tự ti với hàm răng không đều của mình, bạn muốn tìm một phương pháp để cải thiện khuyết điểm của mình nhưng có mức giá thấp và hiệu quả mang lại cao. Vậy phương pháp chỉnh nha niềng răng mắc cài inox phù hợp với những yêu cầu đó của bạn.

  Niềng răng mắc cài inox là gì?
  niềng răng mắc cài
  inox là phương pháp nắn chỉnh, sắp xếp những răng lệch lạc, hô, vẩu về đúng vị trí trên cung hàm giúp hàm răng bạn thẳng, đều hơn và đẹp hơn với những mắc cài bằng inox.

  Tại sao mắc cài inox lại được chọn lựa?
  niềng răng
  mắc cài inox là phương pháp được các bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn cho con em của mình. Vì trẻ nhỏ không có nhu cầu thẩm mỹ cao, mắc cài inox lại bền, dễ thay thế khi bị hỏng, chi phí thấp và hiệu quả mang lại cao. Quá trình điều trị cũng đơn giản thuận tiện cho bệnh nha và bác sĩ chỉnh nha.

  [​IMG]

  Thời gian và chi phí niềng răng mắc cài inox
  Chi phí và thời gian niềng răng phụ thuộc vào các yếu tố như tình trạng răng miệng, mức độ khó dễ của xương hàm và độ tuổi,… Giá tham khảo của niềng răng mắc cài kim loại tại Nha khoa Kim Dentistry là từ 15 – 60 triệu. thời gian niềng răng thông thường khoảng 18 – 24 tháng, tùy vào từng trường hợp cụ thể. Chính vì vậy, cần phải được khám và kiểm tra cụ thể mới có thể tư vấn chính xác về thời gian cũng như chi phí niềng răng giá bao nhiêu

  Nha khoa Kim Dentistry địa chỉ niềng răng uy tín mà bạn có thể đến để kiểm tra tình trạng răng miệng của mình. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản chuyên sâu về chỉnh nha tại ĐH Y Dược TP.HCM, am hiểu về khớp cắn và kỹ thuật chỉnh nha với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, sẽ khiến bạn hài lòng với kết quả mang lại.
  Xem Thêm
  >> niềng răng hô bao nhiêu tiền
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...