Toàn Quốc Nha khoa nào niềng răng tốt nhất ?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 26/8/16.

 1. ntphong92

  ntphong92 Member

  Niềng răng được xem là biện pháp tối ưu dành cho các vấn đề răng hàm mặt do răng gây ra mà chúng ta thường hay mắc phải.Tuy nhiên, để niềng răng được như ý thì yếu tố nha khoa thực hiện đóng góp vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả và độ an toàn. Vậy nha khoa nào niềng răng tốt. Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết sau nhé.
  [​IMG]
  Nha khoa nào niềng răng tốt?
  Thế nào là niềng răng?

  Khi bị hô móm, răng mọc lệch lạc, chỉ định phù hợp nhất đó là sử dụng niềng răng. Niềng răng là quá trình gắn mắc cài lên bề mặt răng, tạo ra lực kéo để răng hàm về vị trí thích hợp, cân bằng khớp cắn lý tưởng.
  Có 2 kỹ thuật niềng răng được ứng dụng hiện nay đó là niềng răng mắc cài cố định và niềng răng tháo lắp Invisalign. Với niềng răng mắc cài cố định, vật liệu niềng sẽ được đính trực tiếp lên bề mặt răng, nó sẽ tồn tại suốt khoảng thời gian bạn điều trị, bác sĩ sẽ tùy chỉnh lực kéo trong từng giai đoạn để khắc phục hô móm. Trong khi đó, niềng răng mắc cài tháo lắp lại có ưu điểm về tính thẩm mỹ, có thể dễ dàng tháo lắp khi ăn uống, vệ sinh hơn nữa chất liệu trong suốt giúp bạn che giấu được vật liệu niềng khi giao tiếp.
  [​IMG]
  Niềng răng mắc cài cố định


  Nha khoa nào niềng răng tốt >> Trung tâm chuyên niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín và chất lượng dành cho mọi người.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...