Toàn Quốc Nha khoa niềng răng ở đâu uy tín ?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 20/8/16.

 1. ntphong92

  ntphong92 Member

  Vấn đề răng hô móm, mọc lệch lạc ảnh hưởng đến nụ cười và nhan sắc của bạn, hiện nay với công nghệ niềng răng hiện đại, những tình trạng này sẽ được khắc phục, mang tới hàm răng đều đẹp như ý. Vậy niềng răng ở đâu an toàn và hiệu quả, các bạn hãy cùng tham khảo ở bài viết sau đây nhé.
  [​IMG]
  Nha khoa ở đâu niềng răng đẹp và an toàn?
  Niềng răng là gì?

  Với các trường hợp răng hàm mặt do răng gây ra thì sử dụng niềng răng là một lựa chọn hợp lý. Kỹ thuật niềng răng là dùng vật liệu niềng tạo lực kéo để đưa răng về vị trí mong muốn. Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào độ tuổi mà bạn thực hiện niêng răng.
  Hiện nay, niềng răng được áp dụng nhiều đó là niềng răng mắc cài cố định được làm từ kim loại hoặc sứ và niềng răng mắc cài tháo lắp Invisalign chất liệu trong suốt. Khi đeo niềng răng bạn phải kiên trì thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa để có hiệu quả cao.
  [​IMG]
  Niềng răng mắc cài cố định với vật liệu niềng bằng kim loại được gắn vào bề mặt răng

  Nếu muốn đảm bảo thẩm mỹ và cảm thấy thoải mái hơn khi niềng răng, bạn có thể sử dụng niềng răng mắc cài tháo lắp với chất liệu trong suốt, che giấu được vật liệu niềng và dễ dàng tháo lắp để ăn uống, vệ sinh răng miệng.
  Nha khoa niềng răng ở đâu?

  Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là điểm đến uy tín và chất lượng dành cho mọi người, giúp lấy lại hàm răng đều đẹp với kỹ thuật niềng răng toàn diện.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...