Toàn Quốc Nhận ưu đãi lớn khi lắp màn nhựa pvc ngăn bụi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phamhuong154, 11/1/16.

 1. phamhuong154

  phamhuong154 New Member

  Màn nhựa ngăn côn trùng cho khu vực kho thủy sản là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong khu nấu ăn… Khả năng hiệu quả cao, khả năng chịu nhiệt từ -10 ºC đến 50 ºC, màn nhựa pvc không chỉ đáp ứng được các yêu cầu cơ bản về ngăn tia lửa hàn mà còn thích ứng được các yêu cầu khắt khe về độ kín khít, khả năng ngăn bụi, ngăn lạnh tại phòng cần môi trường trong sạch.


  Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng,… mành nhựa pvc ngăn côn trùng chủ yếu được sử dụng tại nhà dân, công ty và tại các cửa hàng, trung tâm mua bán.

  – mành nhựa pvc ngăn côn trùng cho khu vực sử dụng điều hòa được sử dụng với yêu cầu làm rèm ngăn lạnh ,….

  [​IMG]
  Đặc điểm của màn nhựa pvc ngăn lạnh cho khu vực nhà máy chế biến thực phẩm

  Đây là loại màn Ngăn côn trùng tấn công xâm nhập từ bên ngoài vào khu vực chế biến thực phẩm

  – Độ dày: màn nhựa pvc ngăn lạnh có độ dày từ 0,05mm đến 3mm.

  – Độ dài: từ 10m đến 200m

  – Khổ rộng: mành nhựa pvc ngăn bụi có khổ rộng tùy biến, phụ thuộc vào mục đích sử dụng và kích thước yêu cầu của khách hàng. Kích thước lớn nhất của màn nhựa pvc ngăn tia lửa hàn là 1,6m.

  Dựa vào tiêu chuẩn về sản phẩm và thực tế lắp đặt tại công trình mành nhựa pvc ngăn lạnh , chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương án đạt yêu cầu với giá thành thấp nhất.

  công ty màn nhựa là đơn vị cung cấp rèm nhựa pvc ngăn côn trùng chất lượng cao với giá thành rẻ và hiệu quả cao. Để lựa chọn được các loại màn nhựa PVC ngăn bụi đạt chỉ tiêu cho hoạt động kinh doanh của mình, xin bạn cứ điện thoại với Màn nhựa PVC chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm.

  chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi tiêu chuẩn của quý khách hàng một cách tốt nhất, hiệu quả và chất lượng nhất. Hãy gọi ngay số hotline để được phục vụ: 0972 404 444
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...