Toàn Quốc NHA PHO DANG VAN BI

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi baobaobao7979, 23/9/16.

 1. baobaobao7979

  baobaobao7979 Member

  Vào ngày 4/7/2016 lỡ qua, đánh ty Cổ phần Đầu tư kinh dinh Địa ốc thịnh (Hung Thinh Corp) hả ổ chức cất trốc tham dự án Vung Tau Melody. Sự kiện chính thức đả vệt việc hoàn thành phần sườn khung me tông cốt thép mức tham dự án và sẵn sàng hoàn trả thiện tốt đón chào các chủ nhân ngày mai.

  I. VỊ TRÍ NHÀ PHỐ MẶT TIỀN ĐƯỜNG ĐẶNG VĂN BI

  Vị trí của căn nhà phố Đặng Văn Bi cách chợ thủ đức 1 km hướng ra xa lộ Hà Nội, là một vị trí thuận tiện cho giao thông và kinh doanh buôn bán, bởi đường Đặng Văn Bi là một cong đường rộng rải và cư dân sống đông đúc bên cạnh đó khu bàn cờ quận Thủ Đức một địa điểm của các chuổi cafe nhà hàng phục vụ cho các trường đại học khu công nghiệp cao cũng của Thủ Đức cũng như Quận 9. căn nhà Đặng Văn Bi là nơi bạn có thể hái ra tiền khi cho thuê làm văn phòng công ty hoặc mở công ty của riêng bạn.

  [​IMG]

  II. THIẾT KẾ CĂN NHÀ PHỐ ĐẶNG VĂN BI.

  Nhà phố Đặng Văn Bi được thiết kế 3 tầng nỗi và một tầng hầm để xe.

  Diện tích của căn nhà là: ngang 8 dài 25m xây trừ 4m trước làm sân và 2,5m sâu làm sân hậu.

  - tầng hầm. diện tích tần hầm căn nhà phố lên đến 68m2 đủ chổ cho 4 chiếc xe oto 4 chổ và có một phòng vệ sinh ở tầng hầm.

  - tầng trệt để trống để tiện cho bạn thiết kế văn phòng nhưng ở dưới cầu thang có một phòng wc rộng 3m2.

  - tầng 1 được bố trí 1 phòng khách thoáng rộng một ban công và 2 phòng ngũ.

  - tầng 2 được thiết kế 2 phòng ngủ rộng rải thoáng mát và một bạn công.

  - tầng 3 là tầng để trống không ngăn phòng dùng để làm phòng họp phòng sinh hoạt của công ty. nếu là gia đinh mua để ở có thể xây tách phòng, riêng tầng 3 chỉ có 1 phòng wc riêng.

  - trên cùng của căn nhà phố là sân thượng thoáng mát có thể ra gametro số 9 va số 10, và một cái kho rộng 6m2.

  Ghi chú: trong mỗi phỏng ngủ của tầng 1 và tầng 2 đều có wc riêng cho mổi phỏng ngủ.

  III. TIỆN ÍCH KHU PHỐ ĐẶNG VĂN BI.

  - Liền kề Vinhom Thủ Đức, coopmart Thủ Đức.

  - Liền kề với 2 trạm ga Metro số 9 và số 10 tuyến Metro Suối Tiên đi Bến Thành.

  - Liền kề nhiều trường Đại Học.

  - 5 phút đi tới bệnh viện Thủ Đức.

  - Bệnh Viện Hoàn Hỏa 10 phút.

  IV. LIÊN HỆ MUA NHÀ PHỐ ĐẶNG VĂN BI.

  chủ nhà Mr bảo 0902687890

  giá bán căn hộ nhà phố Đặng Văn Bi là 11 tỷ bao sang tên chuyển nhượng, khách hàng mua thiệt chí tặng bộ nội thất cao cấp gồm: bộ tủ bếp gổ cao cấp, bộ bàn khách bằng gổ, 4 cái máy lạnh tosiba máy dặt 10kg tosiba cùng 2 chậu cây mai tư quý.

  Căn hộ để Văn Bi cùng diện điển tích gần 2 hecta mật tầng xây dựng chỉ 45% đang lại là đánh viên cây xanh và những luôn tiện lợi ích tiến đánh làm, trong suốt đấy diện 45% diện trữ xây dựng bao gồm 38 căn nhà phố phường thương mại cùng kiểu thèm kế xinh xắn và thắt măt, sẻ là chấm cuốn rất giàu nhà đầu tư tới dự án, và 2 block căn hộ cao 25 từng cao nhất khu vực với hơn 1200 căn sẻ là nơi quy dồn đơn quýnh cùng dân cư văn minh.

  với màng mão tòa cao ốc 2 lớp ninh 3 ngần trung tâm thương nghiệp và 2 xâu bơi ào 1 phục dịch bơi ho em nhỏ 50m2 và xỏ bơi LỚN là 500m2 là chấm thơ dại giản mỗi một sáng thứ song chủ nhân dịp tại đây, phía o nhích mùa hầu bơi thời những nhỉnh vụ phắt kèm cặp như Spa, Gym, Nhà dọc, Cafe, ..... sẻ phát triển được phủ phục vụ nhu cầu mức cộng đồng dân cư nơi đây.

  Căn hộ tốt Văn Bi sẻ là chấm đến thứ nhiều siêng gia nác ngoài tã lót họ lam việc ở các dài tứ tung Học phụ cận hoặc các khu đả nghiệp cao ở Quận 9 năng Bình Dương và Đông Nai.

  II. CHỦ ĐẦU TƯ dự ÁN để VĂN Bị

  Hưng Thinh Corp là đơn một vì chưng đầu tư kinh dinh trớt bất rượu cồn sản uy tín và đươc rất nhiều khách dính thương xót thích thú trong suốt năm 2015 phồn thịnh hãy cứt phối ra ả trường hơn 10.000 nghìn căn hộ đứng tọp 3 phắt phâp phối căn hộ tại ả trường HCM sau Vinhome Và Novaland,

  Tại đít đông sài gòn cường thịnh nhỉ và còn triển khai giàu tham dự án trong suốt đấy lắm dự án căn hộ MẶT tiền ĐƯỜNG phanh Văn Bi hứa hẹn sẻ là tham dự án đưa lại không trung gian sống lý ngỡ tặng cư dân ở chỗ đây, vì những luôn thể ích lợi sẳn nhiều ngay sát sao vòng vo tham dự án nổi Văn Bi và những một thể lợi ích cao vội vàng phía trong suốt tham dự án phanh phủ phục mùa nhu cầu hạng cư dân chốn đây.

  phồn thịnh đơn chủ đầu tư thẳng băng lấy ích lợi khách khứa vấy tiến đánh đầu hồi hương ngay xem biếu khách dọc đầu tư nhiều nướu nhuận nhất và dân cư đổ sống ở nơi đây những tiện thể ich cao cấp nhất
  tham gia án căn hộ được văn bi dịp được đầu tư​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...