Toàn Quốc Nhà tắm kính xu hướng thời thượng cho nội thất nhà bạn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Manque123, 11/8/16.

 1. Manque123

  Manque123 Member

  [Thi công thi công vách nhôm mặt dựng khuyến mãi lớn] - Phòng tắm kính qua và mới lạ là xu hướng quay trở lại từ những năm 50 và 60.

  Bên cạnh chức năng căn bản giữ cho nước chỉ làm ướt một khu vực giới hạn cố định trong phòng tắm, phòng tắm kính với nhiều phong cách khác nhau có thể tạo nên dung mạo qua và mới lạ cho phòng tắm. Sự dị biệt giữa truyền thống và đương đại chính là chất liệu và kiểu dáng.

  Chất liệu kính tăng đáng kể độ bền và sức mạnh sau khi được xử lí nhiệt trong quá trình sản xuất. Việc xử lí nhiệt chỉ áp dụng được khi thủy tinh đã mang ra khỏi các lò nấu. Đối với một số trường hợp, loại kính cường lực có thể cứng cáp hơn kính thường nhật 400% và có thể chịu được sự chênh lệch nhiệt độ tới 150 độ C.


  [​IMG]

  Điều này giúp các cửa kính an toàn hơn cho môi trường phòng tắm, hạn chế trường hợp cửa kính có thể nứt vỡ bất ngờ. thành thử gia chủ nên lưu ý tới việc chọn chất liệu kính đích thực tốt khi xây dựng phòng tắm kính.

  Có rất nhiều lựa chọn về chất liệu: thủy tinh trong, thủy tinh plexi, thủy tinh chịu nhiệt, thủy tinh mờ,… cùng với phụ kiện trang hoàng đương đại như bạc, ngà voi, vàng hay crôm.

  Cánh cửa là phần quan yếu nhất của phòng tắm kính, làm tăng cường giao diện của phòng tắm. Cửa kính có thể là hình chữ nhật, hình tròn, hình chữ D hoặc đặt ở góc. bình thường, cửa được đặt dựng vuông góc với gạch nền, và có thể được viền bằng nhôm, crôm hoặc để trơn hoàn toàn trong các kích cỡ khác nhau.

  Ngoài các phong cách khác nhau có sẵn, một số biệt thự hiện đại còn dùng cửa kính riêng cho các khu vực tắm đặc biệt như spa hoặc phòng xông hơi. Việc tạo các tiện ích thư giãn trong chính nhà ở đã ngày càng phổ quát.

  Tin hot: Dịch vụ thiết kế web là gì giá khuyến mãi
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...