HCM Nhà thép tiền chế là gì và tác dụng gì trong xây dựng

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi mrtrong181, 15/9/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Nhận thi công nhà tiền chế với giá cực kỳ ưu đãi hơn cho các người dùng có yêu cầu thi công hiện giờ. Bạn hãy khám phá thêm các loại hình nhà tiền chế được ưa thích trên thị trường xây dựng tại thành phố hồ chí minh này bạn nhé.

  Nhà tiền chế là 1 loại hình nhà được thi công bằng những thanh hợp kim với nhau thành 1 kết cấu chắc chắn và chất lượng hơn. KẾt cấu này được cố định bằng những ốc vít hoặc vết hàn cực kỳ chắc chắn giúp nâng đỡ kết cấu khổng lồ này được.

  [​IMG]

  Với những công trình như nhà thép tiền chế thì được phổ biến khá rộng rãi, bên tôi chắc chắn rằng bạn đã nhìn thấy kết cấu này rồi mà lúc đó có thể các bạn chưa biết được tên của kết cấu này... nhà tiền chế được phổ biến cho những công trình như nhà chứa, kho xưởng hoặc nhà vui chơi.... Những công trình này cần có 1 khuôn viên rộng lớn, chắc chắn và an toàn hơn để có thể chứa đựng hàng hoá hoặc làm nơi cho công nhân phát triển..

  VỚi nhà thép tiền chế thì doanh nghiệp xây dựng Yến Phi bên tôi nhận lắp đặt ở số tiền dao động từ 2.500.000 - 3.500.000 vnd cho 1 m2. CŨng có thể rẻ hơn nữa nhưng các bạn hãy liên lạc thêm để biết chi tiết vì trong kết cấu cần phải có những hạng mục thêm nên có thể sẽ phát sinh thêm giá thành khi xây lắp...

  nhiều bạn hãy liên hệ ngay cho bên mình để được hướng dẫn kỹ hơn bạn nhé. Ngoài ra thì chúng tôi còn có những gói dịch vụ khác mà nhiều bạn nên tiềm hiểu như lam cong sat 4 canh dep nhat giá cực rẻ mà đẹp và bảo đảm nhất....
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...