Nhận biết đồng hồ Op thật chỉ trong 3 nốt nhạc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi noithatintech, 22/6/16.

 1. noithatintech

  noithatintech New Member

  Đồng hồ hiệu OP là hãng đồng hồ đồng hồ chính hãng đến từ Thụy Sỹ. Hiện tại, trên thị trường có toàn bộ sản phẩm nhái đồng hồ OP. Vậy có cách nào nhận biết nhà sản xuất chính hãng này. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn nhận biết đồng hồ OP chính hãng chỉ sau 3 nốt nhạc.

  Nốt nhạc đầu tiên: Kiểm tra độ tinh tế của sản phẩm

  Trước nhất là cảm nhận của bạn khi cầm trên tay một chiếc đồng hồ độ gợn thô do chưa được đánh bóng kỹ phần khóa buckle. Đây chính là một trong những dấu hiệu chung để phân biệt đồng hồ giả.

  Tiếp theo là bạn quan sát bằng mắt cũng thuần tuý nhận thấy rằng những góc khuất nơi tiếp xúc trực tiếp giữa vỏ và dây, đầu các mắc xích và xung quanh núm đồng hồ không được đánh bóng kỹ vì trang bị khoa học lạc hậu.

  Nốt nhạc thứ hai: Xem kỹ logo của nhà sản xuất OP

  Khách hàng đơn thuần có thễ phân biệt được ngay khi tham khảo cách này. Tên thương hiệu OP bị viết sai chính tả thành Olym Precious (hoặc Oasis Pacifier). Mặc dù kỹ thuật làm hàng nhái rất tinh vi trong việc viết kiểu chữ cách điệu, gần sát nhau và khó nhìn.

  Tham khảo blog của chúng tôi:
  Phân biệt đồng hồ Op thật qua logo sản phẩm

  Kế bên đó thì đồng hồ OP chính hãng logo được khắc chìm bằng công nghệ laze cực kỳ sắc nét, với hàng kém chất lượng thì logo và tên nhãn hiệu được khắc nông trên bề mặt.

  [​IMG]
  Nốt nhạc thứ 3: Xem kĩ mặt trước và sau đồng hồ OP

  Kiểm tra mặt trước đồng hồ OP

  Mặt trước của đồng hồ OP chính hãng được sử dụng công nghệ mực in chuyên dụng để in lên mặt số của đồng hồ, giúp các chi tiết nhỏ sắc nét, không bị nhòe và lem.

  Còn với đồng hồ OP giả thì không được sử dụng mực in mà dùng các mảnh kim loại như nhôm, kẽm… dập nổi sau đó dán lên mặt số. Nếu sử dụng kính lúp, bạn có thể nhận thấy những vết lem do không được mài dủa kỹ càng.

  Kiểm tra mặt sau đồng hồ OP

  - Mặt sau: Đồng hồ OP nhái do khi sử dụng kỹ thuật laze lỗi thời và kèm theo đó là cách làm thô trong chế tạo đồng hồ fake cho nên các chữ viết được khắc ở mặt sau khá nông. Với đồng hồ OP chính hãng thì khi được áp dụng kỹ thuật laze in chìm trên phần đáy, nên chữ viết được đánh bóng rất kỹ và sắc nét.

  [​IMG]

  Xem thêm sản phẩm đang HOT trên thị trường: đồng hồ nam cao cấp tphcm
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...