HCM Nhận biết tính cách của một người thông qua hình xăm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanhphong23893, 9/8/16.

 1. Theo như cách nhìn nhận của một một người sở hữu nhiều hình xăm trên cơ thể cũng như ở một khía cạnh là một thợ xăm tôi tin chắc là bất kỳ ai khi lựa chọn một hình xăm cũng đều sẽ đắn đó suy nghĩ ít nhiều và không ai ngẫu hứng và để người ta thực hiện một hình xăm bất kỳ mà không cần quan tâm. Do vậy, chúng tôi tin rằng đằng sau những mẫu hình xăm luôn là chứa đựng một ý nghĩa hay một điều gì đó chứ không hẳn đơn thuần chỉ xăm vì đẹp.

  [​IMG]
  Hình xăm thể hiện sự yêu âm nhạc​

  Hình xăm ngày nay đang được nhiều giới trẻ yếu thích không riêng gì tại Việt Nam mà hầu hết ở các Châu Á, hình xăm ngoài là một nghệ thuật mà nó còn là một phương thức làm đẹp, giúp nam giới thêm phần mạnh mẽ, nữ giới thêm phần quyến rủ, đồng thời còn là cách thức để thể hiện phong cách của bản thân, là dấu hiệu để thể hiện tâm trạng và cảm xúc… Hình xăm cũng là một trong những yếu tố phong thủy được nhiều người tin tưởng. Ở nhiều tiem xam hinh nghệ thuật hoàn thành xong mỗi hình xăm là một ý nghĩa khác biết đồng thời cũng là một nghệ thuật rất đáng được trân trọng.

  [​IMG]
  Hình xăm bồ cô anh buồn​

  Bên cạnh đó, ngoài những hình xam nghe thuat Viet Nam mà các thợ xăm trưng bài cho khách hàng bạn có thể tự tìm kiếm hoặc thiết kế cho mình một mẫu hình xăm riêng biết và yêu cầu người thợ xăm cho. Đối với những mẫu hình xăm nhỏ thì bất ngờ yêu cầu không mấy gây khó khăn đối với những thợ xăm hình chuyên nghiệp nhưng đối với những mẫu hình xăm bản lớn thì bạn cần phải đợi cho người thợ nghiêm cứu vì còn phải đối chiếu ảnh với diện tích trên cơ thể của bạn.

  TADASHI TATTOO STUDIO
  Địa chỉ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
  Phone: 08 39202782 – 01239 191978
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...