Toàn Quốc Nhận chở hàng hóa cho doanh nghiệp trong nội thành Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kimchingon, 2/10/16.

 1. kimchingon

  kimchingon Member

  Hà Nội là nơi tập trung lượng lớn doanh nghiệp về xây dựng và hoạt động. Từ kinh doanh sản xuất đến dịch vụ đều phát triển ở mức rất ổn định.

  Mỗi loại hình kinh doanh đều có đặc thù riêng, tuy nhiên không phải đơn vị kinh doanh nào cũng có xe vận tải hoạt động để phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp.

  Thực tế là TDK express chúng tôi đã luôn vận hành hệ thống xe vận tải nội thành của mình trong suốt những năm qua để cùng hợp tác với các loại hình dịch vụ của doanh nghiệp.


  Đối với những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ hay kinh doanh dịch vụ, ít sử dụng đến nhu cầu vận tải thì việc đầu tư mua sắm tài sản cố định như xe tải chuyên chở là điều không nên vì quá bội thu chi phí. Việc tiến hành đầu tư thuê dịch vụ xe vân tải nội thành giá rẻ như dịch vụ vận tải nội thành của TDK express là việc cần thiết và thiết thực hơn.


  TDK express chúng tôi với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải nội thành Hà Nội. CHúng tôi rất am hiểu các tuyến đường nội thành nên thời gian tiến hành công việc rất nhanh chóng. Hơn thế nữa, với đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và hài hước. Bạn không cần phải lo lắng điều gì khi chúng tôi triển khai công việc.

  Đối với khách hàng là các doanh nghiệp, chúng tôi luôn đưa ra mức giá ổn định và hợp lý với những chính sách nhiều ưu đãi nhất để đôi bên cùng có lợi, cùng hợp tác và phát triển mối quan hệ lâu dài.

  Đối với những khách hàng chỉ chạy đơn hàng trong nội thành thì chúng tôi luôn áp dụng một bảng giá để bạn có thể thống nhất và dễ dàng chốt đơn hàng khi kí kết hợp đồng còn với những đơn hàng ngoại tỉnh thì cần có sự thông báo trước để được báo giá tốt nhất.

  Nếu bạn là doanh nghiệp và cũng đang có nhiều đơn hàng cần triển khai trong nội thành Hà Nội. Hãy liên hệ cho dịch vụ vận tải nội thành hà nội của TDK express để được báo giá và kí kết hợp đồng một cách nhanh chóng, minh bạch nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...