Toàn Quốc Nhận định những đơn vị phát triển Công trình chung cư Sun Grand City

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi Hugohugo, 25/7/16.

 1. Hugohugo

  Hugohugo New Member

  SUN GROUP là một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong ngành nghề lớn mạnh những Công trình bất động sản cao cấp trong khoảng resort, du hý, tiêu khiển … đến chiếc căn hộ cao cấp. những dự án của SUN GROUP đều tạo lên tiếng vang to nhưng mang dấu ấn vượt thời gian. bởi thế, khâu tuyển lựa những đơn vị phát triển một Công trình của SUN GROUP đều được tuyển tìm siêu khắt khe. cùng điểm qua những công ty nhà thầu cho Công trình Chung cư Sun Grand City – Thụy Khuê Residence.
  [​IMG]
  kiểu dáng ý tưởng KIẾN TRÚC: M SYSTEM ARCHITECT
  Là 1 tổ chức của Hong Kong sở hữu bề dày hơn 20 năm đã lớn mạnh các Dự án nhà ở, khách sạn, văn phòng thương mại trên khắp Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan và Singapore. Tại Việt Nam, M-System mang văn phòng đại diện tại Đà Nẵng vào tháng 8/2015, và đã sở hữu hàng loạt những Công trình được thực hành, đề cập đến như:
  Tổ tợp 69b Thụy Khuê
  The Castle Bà Nà Hills Resort Việt Nam
  Khách sạn Novotel sông Hàn, Đà Nẵng
  The Castle Bà Nà Hills Resort Việt Nam
  Saigon Silk Development Ho Chi Minh City Vietnam
  Sun Villas Resort – Đà Nẵng
  2. triển khai THIẾT KẾ: doanh nghiệp CP giải đáp kiểu dáng VÀ đầu cơ DTH
  Được ra đời năm 2008, các kiến trúc sư của DTH đã tham dự ngoài mặt thông minh phổ quát Dự án. từ những Dự án biệt thự cao cấp, văn phòng, nhà ở tới những Dự án có tính chất phức hợp như trung tâm thương mại, các tổ hợp nhiều chức năng, từ những Dự án quy mô cơ nhỏ và vừa tới những Công trình to (Vincom I, Vincom II…) và phục vụ theo chỉ tiêu “bền vững – thích dụng – thẩm mỹ”.
  3. mẫu mã KẾT CẤU PHẦN NGẦM: CTY TNHH ARUP VIỆT NAM
  Arup khởi đầu hoạt động ở Việt Nam vào năm 2008. mẹo hoạt động của Arup Việt Nam bao gồm 1 số Dự án to cho những tòa nhà cao tầng tinh vi như Times Square. Arup Việt Nam cũng là nhà giải đáp bề ngoài và quy hoạch tỉnh thành cho chính quyền thức giấc Ninh Thuận để lập 1 quy hoạch nói chung sở hữu tính chiến lược bởi sự phát triển vững bền.
  4. ngoài mặt CƠ ĐIỆN: INDOCHINE
  Indochine phân phối nhà cung cấp tư vấn công nghệ, để giúp bảo đảm quý khách của chúng tôi phân phối các của cải chất lượng cao hơn mang lợi nhuận phải chăng hơn. thành tựu của chúng tôi dựa trên những giải pháp bậc nhất và sáng tạo; bậc nhất trong tăng trưởng bền vững, hàng đầu trong BIM và bậc nhất trong các tòa nhà nhưng mà khiến cho việc. Trong 16 năm qua, chúng tôi đã phát triển thành 1 thực hành khoa học đa lĩnh vực, sở hữu điểm cộng quan trọng trong cơ khí và điện, và cách đây không lâu hơn trong xây dựng dân dụng & cấu trúc
  các Dự án triển khai:
  – Park Hyatt Saigon
  – Hyatt Regency Đà Nẵng
  – RMIT Nam Sài Gòn…
  5. ngoại hình NỘI THẤT: AA CORPORATION
  AA Corporation được có mặt trên thị trường vào năm 1993 có nhân cách là một nhà thầu nội thất chuyên thi công các Dự án khách sạn cao cấp tại Việt Nam. tới năm 1996, AA Corporation mở mang phạm vi hoạt động và khởi đầu cung ứng đồ nội thất theo hiệp đồng cho những Dự án khách sạn. Nội thất tại các nhãn hàng khách sạn 5 sao lừng danh như Accor, Sofitel, Ritz Carlton, … đều mang bàn tay của AA đằng sau.
  Tham khảo thêm bài viết liên quan:
  - Tiện ích sun grand city
  - Giá bán sun grand city
  6. TỔNG THẦU THI CÔNG: CTY CP xây dựng VÀ buôn bán ĐỊA ỐC hòa bình
  doanh nghiệp Cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc tự do (gọi tắt là Hòa Bình) thành lập vào ngày 27/09/1987. đến nay, hòa bình đã phát triển thành công ty vun đắp hàng đầu trong nước và với uy tín cao đối mang những nhà thầu quốc tế sở hữu slogan tuyệt hảo “Hòa Bình chinh phục đỉnh cao”. hiện tại tự do có hơn 6000 cán bộ người lao động viên. tới bây giờ, hòa bình vinh dự bởi vì đã đóng góp công phu hoàn tất hơn 80 dự án vun đắp nhà cao tầng và hiện đang triển khai gần 50 dự án trên cả nước.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...