Nhận In hình ảnh lên đồng hồ treo tường cực đẹp

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 30/1/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Đồng hồ treo tường ngày nay được biết đến là một trong những sản phẩm được nhiều người dùng quan tâm, lựa chọn làm quà tặng cho người thân, bạn bè hay những tập thể. Bạn có muốn lưu trữ những khoảnh khắc đáng nhớ luôn luôn in sâu trong tâm trí thì chiếc đồng hồ được in những hình ảnh cá tính, ấn tượng làm quà tặng rất ý nghĩa. Để làm được điều ấy hãy đến với trung tâm sản xuất đồng hồ treo tường Nam Sánh của chúng tôi để thực hiện điều đó.

  [​IMG]
  Nhận In hình ảnh lên đồng hồ treo tường may in ma vach

  Một chiếc đồng hồ treo trên tường thông thường ngoài những bộ phận chính như kim đồng hồ, máy đồng hồ ra sẽ không có hình ảnh gì thêm. Ngoài chức năng xem giờ, hầu như nó không giá trị nào khác để được chú ý hơn. Nhưng giờ đây, Nam Sanh có thể tạo ra một chiếc đồng hồ vô cùng sinh động khiến bạn luôn thích thú mỗi khi ngắm nhìn nó với những hình ảnh đẹp đầy sinh động.

  [​IMG]

  VỚi nhiều kích thước và hình dáng da dạng. Đồng hồ Nam Sánh có thể tạo ra những thông điệp yêu thương mà bạn muốn gửi gắm đến những người thân của mình hay thể hiện sự cá tính và sự sáng tạo của bạn trong mỗi chiếc đồng hồ làm quà tặng.

  Bạn có nhu cầu đăng ký in logo, ảnh lên dong ho treo tuong, xin vui lòng liên hệ :
  – Địa chỉ :15/83 Khuông Việt, P.Phú Trung, Quận Tân Phú, Tp HCM
  – Tel : (08) 3974.7826 – DĐ : 012.88.04.1111 (A.Tín)
  – Email : DongHoNamSanh@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...