Toàn Quốc Nhận may áo lớp độc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi baoholaodong02, 14/4/15.

 1. Đồng phục 247 nhan may dong phuc và chất lượng đặc biệt được chú trọng để tạo sự thoải mái cho mọi đối . Với muôn nghìn sản phẩm đã sinh sản và được khách hàng ưng, khen, Công ty Đồng phục 247 ngày càng khẳng định giá trị thương hiệu với sản phẩm chất lượng tốt có cam kết, bảo hành, uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp.

  - Chuẩn vải:

  + Đồng phục 247 chỉ dùng duy nhất vải may vay dong phuc xưởng chính phẩm, tuyệt đối không dùng vải chợ, vải tồn kho, thanh lý, vải thứ phẩm kém chất lượng.

  + Đồng phục 247 còn là đơn vị có số lượng loại vải và số lượng màu sắc nhiều nhất và lúc nào cũng có sẵn vải dự trữ quanh năm, đảm bảo cho doanh nghiệp sự đồng nhất về màu sắc và chất liệu cho các lần đặt ao lop doc 2013.

  + Vải của Đồng phục 247 dày dặn, đẹp, bền màu, ít xù lông, bền đẹp theo thời gian.
  [​IMG]
  -Chuẩn in:

  + Đồng phục 247 là đơn vị sử dụng công nghệ in tốt nhất thị trường với máy móc hiện đại đầu tư qui mô.

  + Đồng phục 247 là đơn vị có nhiều kiểu in (in lụa mực nước, in bóng, in dẻo, in chuyển nhiệt, in KTS, in nhũ, in kim tuyến, in cao, in nổi, in ép phôi nhung, in discharge, in Trame, in Decal, in 3D,....). Măt Xanh có thể in mỗi ao so mi dong phuc lop 1 tên và in trên vớ các loại chất liệu (thun, jean, kaki, vải dù, vải bố...)

  + Đồng phục 247 là đơn vị độc nhất dùng mực in và nguyên phụ liệu nhập cảng từ Nhật để in và qui trình in đặc biệt với nhiều công đoạn hơn và "bí quyết" riêng nên hình in màu sắc đẹp, sắc sảo, bóng mịn, mềm mại, không lem, không phai, có thể ủi lên bề mặt và rất bền theo thời kì.

  + Màu sắc của mẫu in được pha cẩn thận, thử màu trên vải nhiều lần và qua nhiều khâu kí duyệt để bảo đảm màu đúng và đẹp nhất dat ao dong phuc lop. kích tấc từng mảng in và từng vùng in đều được canh đo thật tỉ mỉ (từ đỉnh áo xuồng hình in là bao lăm, từ lai áo lên bao lăm,...).
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...