Toàn Quốc NHẤN MÍ MẮT CÓ ĐAU KHÔNG CÓ ẢNH HƯỞNG THỊ LỰC KHÔNG?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Sirso9x2, 1/6/15.

 1. Sirso9x2

  Sirso9x2 New Member

  Chào bác sĩ? Mắt cháu là mắt một mí, cháu muốn đi thẩm mỹ tạo mắt hai mí. Qua tìm hiểu cháu được biết có phương pháp nhấn.mí mắt có thể tạo mắt hai mí. bác sĩ cho cháu hỏi là nhấn.mí.mắt có đau không ạ? Với mắt một mí của cháu thì có nên nhấn.mí mắt không? Mong sớm nhận được phúc âm của bác sĩ. Cháu xin cảm ơn ạ.

  Trả lời:

  Rất vui vì cháu đã tin tưởng.# gửi câu hỏi “Nhấn mí mắt có đau không có ảnh hưởng nhãn lực không?” về cho chuyên mục tham mưu thẩm mỹ mắt của chúng tôi. Xin được trả lời câu hỏi của cháu như sau:

  Trên thực tế hiện giờ, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, các phương pháp thẩm mỹ, việc tạo mắt hai mí trở thành khôn xiết đơn giản. Như cháu đã biết, bằng phương pháp bấm mí hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc có thể tạo mắt hai mí đều đẹp thiên nhiên và vĩnh viễn. Đây cũng chính là cách tạo mắt hai mí đang rất được ưa thích tại Hàn Quốc, Việt Nam cũng như rất nhiều quốc gia châu Á khác.
  [​IMG]Kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc
  Để tạo mắt hai mí to tròn, long lanh, thầy thuốc sẽ thăm khám và tham mưu cung mí mắt mới hạp với mắt và khuôn mặt của bạn. Sau đó, dùng bút đánh dấu các điểm tạo cung mí mới. bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ, tạo sự kết dính giữa da và cơ nâng mi, tạo mắt hai mí đẹp đẹp và vĩnh viễn cho mọi khách hàng.

  Nhấn nhấn mí có đau không có ảnh hưởng nhãn quang không?

  Nhấn mí mắt là một thủ thuật đơn giản, hoàn toàn không cắt rạch, không phẫu thuật. Bên cạnh đó, trước khi nhấn mí, cháu sẽ được gây tê nhẹ tại chỗ nên trong suốt thời gian tạo mắt hai mí, cháu yên tâm là không đau nhé.

  Nhấn mí được thực hành mau chóng, trong vòng từ 15-20 phút. bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu vị trí nhấn mí vĩnh viễn. Sau đó dùng chỉ tự tiêu tạo sự kết liên giữa cơ nâng mi và da mí mắt, một mực vững chắc tại các điểm đã được đánh dấu lúc đầu, tạo đôi mắt hai mí cân đối, đều và đẹp thiên nhiên.

  [​IMG]
  Sở hữu mắt hai mí đều đẹp chỉ với 20 phút
  Trường hợp mắt một mí có nên nhấn mí mắt không?

  Nhấn mí mắt là thủ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không ảnh hưởng đến mắt và không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Do đó, để được sở hữu đôi mắt hai mí, giúp đôi mắt trở nên to tròn và đẹp hơn cháu có thể thực hiện nhấn mí mắt nhé.

  Phương pháp nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc hiện đang được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng tạo măt 2 mí như sao hàn cho khách hàng rất thành công. Với ưu thế luôn đi đầu trong việc vận dụng các công nghệ mới nhất của Hàn Quốc cùng đội ngũ thầy thuốc uy tín, tin tưởng.#, quy trình thẩm mỹ an toàn theo chuẩn Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại các đô thị lớn, trong đó đặc biệt phải kể đến là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...